Cuộc sống của Ngọc Quyên và chồng ở Mỹ – Không gian riêng của siêu mẫu Ngọc Quyên ở Mỹ là một ngôi nhà 2 tầng cùng với một cách bài trí nội thất đơn giản và một gam màu trung tính ấm áp.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my

Ngọc Quyên cũng đã từ bỏ sự nghiệp người mẫu đang trong giai đoạn đang đỉnh cao cùng với những vai diễn ấn tượng, siêu mẫu Ngọc Quyên cũng “theo chàng về dinh” đến tận bên kia của đại dương. Bây giờ, thì cuộc sống của cô khá đơn giản, bình lặng tuy nhiên vô cùng hạnh phúc. Tổ ấm của cặp đôi Ngọc Quyên – Richard đã nằm trong một khu Cotsa Mesa (California).

Xem thêm:

Cuộc hôn nhân của Ngọc Quyên đã rạn nứt

Tiểu sử siêu mẫu Ngọc Quyên

Blog của tôi

Khác so với những sự đa dạng về màu sắc ngoại thất ở Việt Nam. Tại Mỹ, tùy thuộc từng khu vực mà nhà cửa có các quy định màu sắc riêng, vì thế nên dù cho bạn có muốn nhà mình nổi bật cũng không thể nào mà phá cách được. Bởi vì vậy nên đừng ngạc nhiên khi thấy các căn nhà ở Mỹ nó đều khá tương đồng về màu sắc cũng như chính là kết cấu sơ bộ. Điều mà làm khác biệt lớn nhất của mỗi ngôi nhà đó chính là nội thất ở bên trong. Cùng nhau ngắm căn nhà ấm áp của Ngọc Quyên ở trên đất Mỹ.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my-1

Ngôi nhà chỉ có 2 tầng tuy nhiên rất rộng rãi, thanh lịch cùng với hai gam màu nâu đất – trắng kết hợp hài hòa. Ngọc Quyên đã chia sẻ: “Thời gian trước khi còn đi học, tôi cũng rảnh rỗi hơn cho nên đã chăm sóc nhà cửa và nấu nướng nhiều. Nhưng mà hiện tại bởi lịch học khá dày, chỉ rảnh vào ngày cuối tuần, còn chồng tôi thì lại làm bác sỹ, có lúc vào cuối tuần cũng chẳng ở nhà, cho nên dạo này tôi cũng ít nấu nướng hơn. Nhưng mà quả thật khi có chồng rồi, người phụ nữ cũng thích ở nhà hơn và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Ngày trước nghe thế thì tôi cũng không tin, bây giờ thì biết đó là thật rồi!”

Ngoại trừ như phòng khách, bếp, phòng ngủ chính, ngôi nhà còn có 3 phòng để dành riêng cho khách. Nhà có nhiều cửa sổ lớn cho nên thoáng đãng và cũng luôn ngập tràn ánh nắng mặt trời ấm áp. Nội thất trong nhà đã được bố trí theo lối tối giản nhưng mà đủ dùng, hiện đại. Phòng khách khá đơn giản cùng với bộ bàn ghế tiếp khách và một kệ đồ bằng chất liệu gỗ ấm áp và khá nổi bật trên nền tường trắng.

Bước vào nhà đó là phòng khách, bộ bàn ghế gỗ đơn giản nhưng mà tạo cảm giác mát mẻ.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my-2

Chiếc kệ trong phòng khách chính là nơi lưu trữ những đồ lưu niệm nhỏ xinh.

Bước vào sâu bên trong đó là căn phòng nơi Ngọc Quyên cùng với chồng thường ngồi xem tivi. Quyên đã kể có lần hai vợ chồng thèm mì gói Việt Nam quá cho nên mỗi người làm một tô rồi vừa xem tivi, vừa ăn ở đây.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my-3

2 chú chó cưng của Quyên có tên là Bobo và Momo.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my-4

Phòng bếp sạch sẽ, hiện đại cùng với tông màu nâu – trắng. Quyên bài trí nơi này khá gọn gàng. Siêu mẫu đã chia sẻ từ ngày đi học, cô ít nấu nướng cho nên đã cất vật dụng cất vào tủ.

Trong phòng ngủ của cặp đôi đã được trưng bày rất nhiều món đồ trang trí xinh xắn, và đáng yêu.

cuoc-song-cua-ngoc-quyen-va-chong-o-my-5

Bàn trang điểm đã đặt trong phòng ngủ của cặp đôi. Chiếc bàn đã được Richard đặt làm riêng cho vợ.

Khung ảnh trái tim lãng mạn lưu giữ các khoảnh khắc ngọt ngào, và gắn bó của cặp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*