Bảo Thy trước khi phẩu thuật thẩm mĩ – Nữ ca sĩ Bảo Thy là một nữ ca sĩ được rất nhiều các khán giả trẻ yêu mến vì chính ngoại hình vô cùng xinh đẹp cùng với những bài hát rát hay. Cô được nhiều người biết đến với danh hiệu dễ thương là “Công chúa bong bóng”. Thế nhưng cũng đã rất nhiều lần Bảo Thy vướng vào những vụ lùm xùm xung quanh các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi để lộ những bức ảnh ở thời niên thiếu của chính bản thân mình.

Bảo Thy trước khi phẩu thuật thẩm mĩ

bao-thy-truoc-khi-phau-thuat-tham-mi1

Bảo Thy chính là nữ ca sĩ được rất là nhiều bạn trẻ mến mộ vì chính khuôn mặt xinh xắn, đài các của chính mình

Bảo Thy đã nổi tiếng khá sớm, nhất là ở sau cuộc thi Miss Audition năm 2006 cô nàng đã nổi lên là một trong các nhân vật được giới trẻ Việt Nam theo dõi và chú ý nhiều nhất. Với một ngoại hình xinh đẹp cộng với khả năng ca hát và khả năng vũ đạo hiện đại, thì Bảo Thy đã trở thành thần tượng của nhiều cô gái, đỉnh cao ở tại trong sự nghiệp ca hát của chính cô đó là giai đoạn 2006 – 2007 với hàng loạt các ca khúc “hit” ở tại trên các bảng xếp hạng ca khúc Việt, có thể kể đến đó là bài “Công chúa bong bóng” mà sau đó được gắn liền với tên tuổi của chính nữ ca sĩ xinh đẹp.

bao-thy-truoc-khi-phau-thuat-tham-mi2

Khuôn mặt trước khi đi phẫu thuật thẫm mỹ của Bảo Thy

Thế nhưng ngay sau đó thì các hình ảnh không mấy xinh đẹp của nữ ca sĩ Bảo Thy đã xuất hiện trên mạng làm dấy lên nghi án là cô đã phẫu thuật, tuy nhiên cho đến nay thì cô vẫn chưa một lần thừa nhận đã sử dụng đến dao kéo để có được một ngoại hình như hiện tại.

bao-thy-truoc-khi-phau-thuat-tham-mi3

Khuôn mặt trước khi đi phẫu thuật thẫm mĩ của Bảo Thy

bao-thy-truoc-khi-phau-thuat-tham-mi4

Và đây là khuôn mặt xinh đẹp của cô ngay hiện nay

Có thể thấy được khuôn mặt trước khi cô chưa phẫu thuật thì khuôn mặt của Bảo Thy khác so với lúc cô đã được nhiều người chú ý và ở tại hiện tại thì giống như là “vịt hóa thiên nga” vậy.

Theo các bức ảnh bị rò rỉ thì gương mặt của “Công chúa bong bóng” vào thời điểm khi chưa phẫu thuật khá dài theo như dáng lưỡi cày, hàm răng khập khiễng và cùng với miệng rộng, nhưng hiện nay thì Bảo Thy đã khoác lên trên mình một diện mạo mới với chính khuôn mặt V Line thon gọn, đôi mắt biết cười cùng với hàm răng trắng đều thẳng tắp bởi cô nàng này hướng đến hình ảnh là một tiểu thư xinh đẹp và đài các.

bao-thy-truoc-khi-phau-thuat-tham-mi5

Nữ ca sĩ đã hướng tới vẻ đẹp đài các và sang trọng mang cả phong cách tiểu thư

key: Bảo Thy trước khi phẩu thuật thẩm mĩ, Bảo Thy trước khi phẩu thuật thẩm mĩ, Bảo Thy trước khi phẩu thuật thẩm mĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*