Như Hexi tuyển tập những bài hát hay nhất –  Cô ca sĩ Rap trẻ Như Hexi được rất nhiều người yêu thích. Cô nàng đã cho ra đời rất nhiều bài hát, mang rất nhiều tâm trạng và nhiều ý nghĩa khác nhau như điều thấm đẫm đi sâu và lòng người.

Như Hexi tuyển tập những bài hát hay nhất

Các bài rap như là bài “Tây Du Ký”, “Cấm”, “Cha và Mẹ”, “Rap Tự Bạch Của Như Hexi”, “Tau Thích Mi”…, chính nó đã đem nữ rapper trẻ tuổi này đến gần với cộng đồng mạng tại Việt Nam ở trong thời gian qua. Trong số đó thì phải kể đến khả năng đọc “nhanh như gió” qua các bài rap “Tau Thích Mi” mà cô nàng này đã thể hiện, khiến cho đông đảo người nghe đã bình luận có phần thích thú với chính khả năng đọc rap từ cô nàng.

Cuộc sống hiện thực và cuộc sống trên thế giới ảo

nhu-hexi-tuyen-tap-nhung-bai-hat-hay-nhat1

Trong thế giới ảo, thì Như hexi như một “hiện tượng” nổi lên ở trong cộng đồng mạng, đặc biệt đó là trong giới game thủ Việt Nam. Với khả năng đọc rap có chất rất riêng và phong cách thể hiện bản thân luôn hướng tới sự trẻ trung và gần gũi. Như hexi đã luôn tạo ra những thời gian giải trí phá tan đi sự căng thẳng thông qua các clip trên YouTube và ở trên sóng Cctalk (room 99) mà nữ rapper này đã thực hiện.

Trở về với cuộc sống hiện thực như bao bạn trẻ 9x, thì ngoài đam mê cô nàng này còn dành phần lớn thời gian cho việc học tập và cho gia đình. Với công việc hiện tại là MC của VNG Corporation thì rất ít ai nhận ra được cô nàng đang là sinh viên năm nhất tại trường đại học Nguyễn Tất Thành (thuộc Khoa Quản Trị Kinh Doanh).

nhu-hexi-tuyen-tap-nhung-bai-hat-hay-nhat2

Sở hữu được sắc vóc lý tưởng của người phụ nữ Việt Nam, Như hexi luôn biết cách khai thác những ưu điểm này ở trong vai trò là đại sứ hình ảnh của rất nhiều sản phẩm game online trong thời gian vừa qua. Với sự năng động trong phong cách thể hiện các bài rap, cùng với sự trẻ trung trong phong thái giao tiếp cộng đồng vô tư lự. Ngoài ra, thì cô nàng này luôn biết cách khẳng định được giá trị bản thân qua các công việc kiếm tiền thực sự khi bước vào trong cuộc sống hiện thực, song hành cùng học tập và với niềm đam mê của bản thân.

key: Như Hexi tuyển tập những bài hát hay nhất, Như Hexi tuyển tập những bài hát hay nhất, Như Hexi tuyển tập những bài hát hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*