Chuyện  tình yêu của người mẫu Lê Hà – Dưới đây là buổi phỏng vấn nói về chuyện tình yêu của người mẫu Lê Hà và nam cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân.

Chuyện  tình yêu của người mẫu Lê Hà

– Trước khi quen cầu thủ Mạc Hồng Quân thì chị đã nghĩ gì về giới cầu thủ bóng đá?

chuyen-tinh-yeu-cua-nguoi-mau-le-ha1

– (Cười) Khi yêu Quân rồi tôi mới nghiệm thấy được rằng, đúng là “ghét của nào thì trời trao của đó”. Tôi không thích quen những người trong giới cầu thủ, đặc biệt lại càng không muốn mình yêu một anh chàng đá bóng vì cầu thủ thì từ trước đến nay thường mang tiếng là rất ăn chơi, lăng nhăng. Bản thân của tôi cũng không tránh khỏi định kiến này.

Tuy vậy, khi tôi tiếp xúc và trò chuyện nhiều với anh Quân, thì suy nghĩ của tôi dần thay đổi. Tôi thấy ở anh ấy là người hiền lành và anh ấy rất thật lòng với tôi. Tôi đã bị chinh phục bởi chính điều đó từ Quân. Từ khi yêu cầu thủ bóng đá, thì tôi cũng biết nhiều về chính môn thể thao vua này hơn.

– Trong mắt của chị, thì bạn trai là người như thế nào?

– Anh ấy là người hiền, điềm tĩnh và anh ấy ít nói, khác hẳn với sự mạnh mẽ ngay trên sân cỏ. Tôi tự hào vì bạn trai của chính mình vừa đẹp trai, vừa chơi bóng hay. Ngoài ra, thì vì hiểu con người anh ấy cho nên dù yêu xa, tôi cũng luôn tin tưởng vào trong tình yêu mà anh dành cho mình.

Chúng tôi đã quen nhau được chừng 3 tháng thì Quân đã tỏ tình với tôi. Nhận thấy được sự quan tâm của anh dành cho tôi là thật lòng cho nên tôi đã đồng ý. Hiện tại, thì bố mẹ của hai bên đều ủng hộ về mối quan hệ này cho nên chúng tôi rất vui. Dù vậy, chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện lâu dài vì cả hai chúng tôi đều còn quá trẻ. Hiện, thì chúng tôi chỉ muốn tập trung cho công việc của mình.

chuyen-tinh-yeu-cua-nguoi-mau-le-ha2

– Bên cạnh người ủng hộ, thì vẫn có các ý kiến trái chiều cho rằng chị và Mạc Hồng Quân yêu nhau chỉ để lăng xê tên tuổi giống như cặp Công Vinh – Thủy Tiên?

– Chúng tôi đã không quan tâm và cũng không nghĩ nhiều về những ý kiến của dư luận. Bản thân của chúng tôi hiểu mình đang làm gì, đang cần gì. Chúng tôi yêu nhau thật sự. Tôi cũng rất mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Thủy Tiên. Tôi thì chưa đủ tự tin để được so sánh với chị ấy. Tôi và Quân đã không yêu nhau để nổi tiếng.

key: Chuyện  tình yêu của người mẫu Lê Hà, Chuyện  tình yêu của người mẫu Lê Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*