Mia tự mình bước đi còn hơn đứng dưới bóng người khác mãi dậm chân một chỗ – Sau khoảng hơn 2 năm đã gắn bó cùng với Ngô Thanh Vân và VAA, MiA – nữ ca sỹ là học trò của Vân Ngô dường như cũng đã không mấy nổi tiếng, vẫn còn có “nhát” với báo chí là một điểm dễ dàng nhận thấy ở cô ca sỹ trẻ này.

mia-tu-minh-buoc-di-con-hon-dung-duoi-bong-nguoi-khac-mai-dam-chan-mot-cho

MiA cũng tâm sự rất thật là “Em không dám nói nhiều, bởi vì sợ bị hiểu nhầm sau khi rời ra khỏi VAA”. Tiếp xúc cùng  với MiA, người ta cũng dễ cho rằng cô gái này quả thật không hợp cùng với showbiz bởi vì ngây thơ và vô tư quá, tuy nhiên MiA vẫn khăng khăng: “Em rất thích hát, em cũng sẽ lại tiếp tục ra những MV mới và đi hát vì đó cũng chính là cuộc sống của em”.

Xem thêm:

Ca sĩ Mia và người thầy Ngô Thanh Vân

Tiểu sử ca sĩ MiA

Blog làm đẹp

Chào MiA, vừa rồi bạn cũng đã tung ra MV Tan Vỡ đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao và MV cũng sẽ rất đẹp nhưng mà xem ra bạn cũng không tạo được cú hích nào đối với sự cố gắng này?

Nói là MV không tạo được cú hích nào thì cũng không đúng lắm, sau khi Tan vỡ đã được tung ra, báo chí, các khán giả và những anh chị đồng nghiệp cũng đã biết tới MiA nhiều hơn, nhiều người cũng khen ngợi bởi vì MV hay và đẹp. Nhưng mà MiA có một khó khăn, cũng như chị cũng đã biết cho tới thời điểm hiện nay sau khoảng hơn 3 năm gia nhập showbiz MiA vẫn còn đang hoạt động bằng tiền túi của mình, mọi thứ đều khó khăn, khi mà đầu tư hơn 20 ngàn USD để mà làm một MV thì quả thật là MiA nhẵn túi, không còn tiền để mà tổ chức họp báo ra MV hay là giới thiệu tới giới truyền thông. Đó cũng là  lý do mà MV dù cho đã được khen ngợi nhưng vẫn còn chưa thực sự nổi trong những bảng xếp hạng.

mia-tu-minh-buoc-di-con-hon-dung-duoi-bong-nguoi-khac-mai-dam-chan-mot-cho-1

Vậy mà nghe nói nhà của MiA cũng rất giàu, đã hỗ trợ bạn hoàn toàn trong công việc ca hát?

Hơn 2 năm gắn bó cùng với VAA, hoàn toàn là tiền túi mà MiA kiếm được, và cộng với sự hỗ trợ của gia đình. Nhưng MiA cũng không thể nào mãi dựa dẫm vào gia đình cho nên cũng phải tự xoay sở rất nhiều.

Bỏ ra cũng không ít thời gian và cả tiền tỷ với VAA của Ngô Thanh Vân nhưng mà không có được kết quả như mong muốn, MiA có cảm thấy bạn đã đi một bước sai?

Tới bây giờ, khi đã tách ra khỏi VAA, dù cho kết quả hơn 2 năm qua không được như là mong muốn nhưng tôi vẫn không cho đó là bước đi sai. Khoảng thời gian đó tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều. Tôi coi đó như là học phí của mình và cũng chính là chi phí tôi bỏ ra cho các sản phẩm đã làm. Nói chung, tôi cảm thấy sau khi rời VAA và Vân Ngô tôi đã thấy mình trưởng thành.

mia-tu-minh-buoc-di-con-hon-dung-duoi-bong-nguoi-khac-mai-dam-chan-mot-cho-2

Vậy thì học phí của bạn hơi cao thì phải, nghe nói khi học thanh nhạc bạn cũng đã phải tự đóng tiền, vũ đạo cũng tự luyện và thanh toán, vậy thì chỉ có mỗi 3 MV, 3 album mà tốn cả tiền tỷ?

MiA lại im lặng!

Hiện nay MiA hoạt động thế nào?

MiA đã rất chán và cũng mệt mỏi với việc gắn bó với công ty nào đó, dù cho biết hiện tại là thời điểm khó khăn, MiA đã phải tự lực ở tất cả mọi việc, tự mình lo trang phục diễn, lịch diễn, làm việc cùng với nhạc sỹ, vũ công… rất áp lực. Nhưng mà MiA muốn mình độc lập, không phụ thuộc vào người khác, tự mình quyết định cho các sản phẩm của mình, dù cho thành công hay thất bại tự mình bước đi còn hơn đứng dưới cái bóng người khác mà mãi dậm chân một chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*