Trương Nam Thành và bạn gái – Chuyện chàng phi công trẻ Trương Nam Thành lái máy bay là sự thật hay chỉ là tin Pr tên tuổi của anh. Sự thật của chuyện này  như thế nào các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trương Nam Thành và bạn gái

truong-nam-thanh-va-ban-gai1

Đã lộ diện người yêu mới của người mẫu Trương Nam Thành. Giải bạc Siêu mẫu năm 2010 Phạm Thùy Linh đã được cho là bạn gái mới của chính Á vương.

Chuyện tình chàng “phi công trẻ lái máy bay” giữa Trương Nam Thành và Hoàng Yến – là chị gái Hoàng My vốn từng là một đề tài thu hút được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, thì với quyết định bất ngờ khi lên xe hoa của Hoàng Yến khiến cho mối quan hệ của cả hai người lại trở thành đề tài bàn tán xôn xao và khiến cho nhiều người phải tiếc nuối.

Sau khi chia tay chị gái của Á hậu Hoàng My, thì Trương Nam Thành có vẻ kín tiếng hơn khi chia sẻ về những chuyện tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, thì theo một số nguồn tin hậu trường cho biết, hiện tại thì Á vương trong cuộc thi Manhunt International đang hẹn hò cùng với một gương mặt khá quen thuộc ở trong làng mẫu Việt, đó chính là Giải bạc Siêu mẫu năm 2010 Phạm Thùy Linh.

truong-nam-thanh-va-ban-gai2

Nguồn tin trên lại càng dễ được tin là có cơ sở hơn khi mà vào ngày 5/4, thì phóng viên bắt gặp Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh hai người đã cùng ngồi cạnh nhau và họ đã liên tục trò chuyện tình tứ khi đến tham dự đêm trao giải thưởng HTV Award năm 2014.

Và trong tối qua (ngày 6/4), Trương Nam Thành lại sánh đôi cùng với Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2010 đến chúc mừng tiệc thôi nôi tròn một tuổi của chính con gái Ốc Thanh Vân ở tại một khách sạn sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*