Quách Tuấn Du “bĩ cực” đến mức dùng “hoa hậu bán dâm” để PR? – Điều đáng nói ở đây đó là, một ca sỹ như Quách Tuấn Du đã ít nhiều được thấm nhuần tư tưởng Phật giáo nhưng mà lại làm những điều trái ngược.

quach-tuan-du-bi-cuc-den-muc-dung-hoa-hau-ban-dam-de-PR

Tháng 11/2014, trong một liveshow “Về chốn bình yên”, Quách Tuấn Du đã gây bất ngờ khi mà nhờ sư thầy xuống tóc để sám hối những lỗi lầm trong đời cũng như là cắt đứt duyên trần tục.

Những tưởng hành động đem “thành tâm” ấy xuất phát muốn răn sửa mình của anh chàng ca sỹ này. Thế nên cũng mới đây, nhiều người đã “ngã ngửa” trước thông tin Quách Tuấn Du đã chủ động mời “hoa hậu bán dâm” Mỹ Xuân đóng chung cùng với mình trong MV “Còn gì mà nhớ”.

Xem thêm:

Quách Tuấn Du và bạn gái doanh nhân

Tiểu sử ca sĩ Quách Tuấn Du

Blog của tôi

Trong MV này, Mỹ Xuân đã xuất hiện với những cảnh “khoe thân” táo bạo. Và khi mà MV chưa chính thức phát hành thì lại rò rỉ một đoạn clip mà khi coi ai cũng phải đổ mặt ngượng ngùng bởi vì sự trần trụi đến phản cảm.

Trong đoạn clip bị rò rỉ này, Mỹ Xuân đã thể hiện hình ảnh cô gái đang được chàng họa sĩ vẽ tranh khỏa thân cũng như là những hình ảnh đang tắm trong bồn đầy nóng bỏng. Trong một phân cảnh quay, Mỹ Xuâncũng  thậm chí còn để lộ ngực trần.

quach-tuan-du-bi-cuc-den-muc-dung-hoa-hau-ban-dam-de-PR-1

Đây là các hình ảnh mới nhất của “người đẹp bán dâm” sau khi ra tù bởi vì tội môi giới bán dâm gây chấn động dư luận trước đây. Sau khi mà được tại ngoại tháng 4/2014 cô tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng mà vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ khi vẫn còn bạo dạn “khoe thân” trong MV này.

Lý giải đoạn clip này, Quách Tuấn Du đã cho biết, MV “Còn gì mà nhớ” được quay tháng 10/2014 nhằm tặng kèm cùng với album CD mới mà anh sẽ phát hành giữa năm nay. Còn clip bị rò rỉ chính là bản quay thô chưa qua xử lý vô tình đã bị hacker vào Facebook của anh “ăn trộm” rồi phát tán.

“Sự thật thì khoảng một thời gian trước Tết, khi tôi đang ở tại Mỹ, người biên tập MV đã gửi cho tôi coi clip đó qua một đường link trên youtube. Khi xem, tôi thấy có đoạn rất nhạy cảm cho nên đã yêu cầu làm mờ đi. Đoạn clip hoàn thiện được gửi lại ngay sau đó nhưng mà không may, trang cá nhân của tôi bị hack. Có lẽ người trộm cũng đã vào đường link để tải về và phát tán MV chưa hoàn chỉnh”, Quách Tuấn Du đã nói.

Mỹ Xuân cũng “biện minh”, khi quay xong MV, đạo diễn có hứa là sẽ xử lý lại để cho hình ảnh gợi cảm của cô chỉ xuất hiện khoảng 1- 2 giây trong MV. Vì vậy cô cũng rất bất ngờ và bị sốc khi trên mạng xã hội lan truyền clip chưa qua xử lý, khiến cho người xem có cái nhìn không hay về cô.

“Tôi đã coi bản MV chính thức của sản phẩm này và cũng thấy không có gì là thô tục, phản cảm mà tất cả cũng chỉ mang tính nghệ thuật. Tôi rất buồn vì sự cố này”, Mỹ Xuân đã nói.

quach-tuan-du-bi-cuc-den-muc-dung-hoa-hau-ban-dam-de-PR-2

Thực tế, không cần nói thì ai cũng đã biết “kịch bản” này do ai tạo ra và nhằm mục đích gì. Vì chẳng có hacker nào “thần thánh” đến mức biết trong Facebook của Quách Tuấn Du đang có một đường link clip “da thịt” kia cho nên vào hack chỉ để tung mỗi clip đó lên. Và không chọn thời điểm nào để mà tung lại tung vào đúng dịp Quách Tuấn Du có định tổ chức họp báo để mà ra mắt album mới của mình. Nếu như xâu chuỗi lại toàn bộ sự việc sẽ thấy đây chính là một chiêu PR có tính toán.

Nhưng điều đáng nói là, một ca sỹ như Quách Tuấn Du cũng đã ít nhiều được thấm nhuần tư tưởng Phật giáo nhưng mà lại làm những điều trái ngược.

Thứ nhất, không bỗng dưng Quách Tuấn Du mời Mỹ Xuân đóng chung clip. Đây rõ ràng là sự “kết hợp” có chủ ý nhằm PR hình ảnh cho nhau.

Thứ hai, Quách Tuấn Du biết mười mươi Mỹ Xuân có nhiều “vết nhơ” trong quá khứ và để mà lấy lại thiện cảm trong mắt số đông, tại thời điểm này Mỹ Xuân nên có các hình ảnh và lối sống lành mạnh. Thế mà, Quách Tuấn Du lại để Mỹ Xuân thả rông ngực, thậm chí hở cả các chỗ nhạy cảm trong sản phẩm âm nhạc của mình. Và ngược lại, Mỹ Xuân cũng đã “không phải dạng vừa” khi mà sau cú ngã đau vẫn chưa biết sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*