Đoàn Thế Lân phẩu thuật thẫm mĩ – Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ về sự thật chuyện nam ca sĩ trẻ Đoàn Thế Lân có phẩu thuật thẩm mĩ hay không.

Chương trình Sing my song “gây sốt” vì trai xinh 16 tuổi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

doan-the-lan-phau-thuat-tham-mi1
Sở hữu một khuôn mặt xinh trai cùng với chiếc mũi dọc dừa nhỏ, phong cách ăn mặc tuổi teen, thì chàng trai 16 tuổi – Đoàn Thế Lân đã khiến cho cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên thì cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ nhận xét, cậu này đã phẫu thuật thẩm mỹ cho nên khuôn mặt hơi bị cứng không còn tự nhiên nữa.

Tối ngày 5.12, Tập 3 Sing My Song – chương trình Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình kênh VTV3. Cuộc thi tiếp tục mang đến các câu chuyện hay, những giai điệu mới khiến cho khán giả và 4 vị huấn luyện viên đều thích thú và đều ấn tượng.

Một trong các thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất ở trên sân khấu Sing My Song tối qua chính đó là thí sinh Đoàn Thế Lân, anh 16 tuổi đến từ Quảng Ngãi. Thế Lân mang lên sân khấu một ca khúc “Và tôi đi”, cậu cho biết: “Đây là sáng tác được bắt nguồn từ chính kỉ niệm qua những chuyến đi của bố lúc bé. Tuy rằng khi anh lớn lên, thì những chuyến đi ngày càng thưa thớt, sự hào hứng thay thế bằng các mối lo toan, nhưng em sẽ luôn luôn cố gắng và không khuất phục trước các khó khăn”.  Đối với Thế Lân, thì ước mơ không bao giờ có đích đến, vì tất cả nó cũng chỉ là sự khởi đầu.

doan-the-lan-phau-thuat-tham-mi2

Xuất hiện ở trên sân khấu, thì chàng trai 16 tuổi đã rất tự tin đánh đàn guitar và thể hiện những ca khúc của mình. Cậu đã “thiêu đốt” cả sân khấu không chỉ bởi chính ngoại hình điển trai, ca khúc tươi vui, ý nghĩa mà cùng với đoạn rap cực chất chinh phục được tất cả 4 huấn luyện viên gạt cần. Và lựa chọn cuối cùng, Đoàn Thế Lân đã chọn về đội của chính nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Nhiều ý kiến khán giả đã nghi ngờ Thế Lân có phẫu thuật thẩm mỹ, bởi chính khuôn mặt cứng đơ của cậu.

Tuy nhiên, thì rất nhiều khán giả cũng đã nhận ngay ra, đây chính là chàng trai đã từng tham gia vào cuộc thi The Voice Kids năm 2014 – học trò của Lam Trường. Họ bình luận, chàng trai này rất khác, đặc biệt đó là khuôn mặt. Nhiều khán giả còn đặt nghi vấn Thế Lân đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi chăng? Vì trông khuôn mặt của anh có vẻ hơi bị cứng không còn tự nhiên.

key: Đoàn Thế Lân phẩu thuật thẫm mĩ, Đoàn Thế Lân phẩu thuật thẫm mĩ, Đoàn Thế Lân phẩu thuật thẫm mĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*