Thí sinh mồ côi của X-Factor đã dành dụm từng đồng để ra single – Tự bươn chải cuộc sống từ khi những năm 18 tuổi, Chí Thành cũng đã chắt chiu tiền cát-xê để mà đầu tư cho một sản phẩm âm nhạc đâu tay.

thi-sinh-mo-coi-cua-x-factor-da-danh-dum-tung-dong-de-ra-single

Sau khi tham gia cuộc thi X-Factor Vietnam 2014, Phạm Chí Thành cũng đã đổi nghệ danh thành Fame Chí Thành và đã ra single đầu tay.

Fame Chí Thành là một trong số các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở trong cuộc thi. Anh đã mất mẹ từ lúc năm 12 tuổi. Cha của Chí Thành cũng qua đời khi mà nam ca sĩ đang tham gia vào cuộc thi. Ở những vòng loại, Fame Chí Thành ghi dấu cùng với các ca khúc như Bang Bang Boom Boom, I know hay Cây vĩ cầm.

Cho dù đang học lớp 12, lại phải tự trang trải cho cuộc sống bởi vì không có cha mẹ, chàng trai sinh năm vào 1996 đã quyết tâm dành dụm từng đồng để mà đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới. Nam ca sĩ cũng đã cho biết, đó đều là các đồng tiền cát-xê của anh sau mỗi show diễn.

Xem thêm:

Chàng trai mồ côi đoạt quán quân Ngôi sao phương Nam

Tiểu sử của Fame Chí Thành

Blog của tôi

Trong Fame Chí Thành – The First Single, nam ca sĩ đã dành riêng một phần để mà hát lại các ca khúc từng giúp mình ghi dấu ấn ở trong cuộc thi X-Factor. Bên cạnh đó, anh cũng còn được nhạc sĩ Trịnh Tú Trung viết riêng cho hai bài hát đó là Gọi tên em niềm đau và Ta không thuộc về nhau.thi-sinh-mo-coi-cua-x-factor-da-danh-dum-tung-dong-de-ra-single-1

Sau single, Fame Chí Thành cũng đã lần lượt làm MV cho các ca khúc. Đặc biệt,  anh cũng đã dự tính mời diễn viên bộ phim “Tuổi nổi loạn”, Pak Narapat, và tham gia vào đóng video nhạc Ta không thuộc về nhau.

Đây cũng chính là một trường hợp có hoàn cảnh khá đặc biệt ở trong chương trình, Fame Chí Thành mồ côi mẹ từ năm anh 12 tuổi và cha anh cũng mất trong lúc cuộc thi đang diễn ra và anh chỉ mới 18 tuổi, anh phải một mình đối diện cùng với tương lai và cuộc sống của chính mình. Fame Chí Thành là một trong số ít các thí sinh tạo được ấn tượng đối với các ca khúc dự thi như là Bang Bang Boom Boom, I know, Cây Vĩ Cầm. Tuy chỉ dừng lại ở Top 4 những thí sinh nam dưới 25 tuổi. Sự ra đi của Fame Chí Thành đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, ban tổ chức, những thí sinh khác và cả những giám khảo Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng.

thi-sinh-mo-coi-cua-x-factor-da-danh-dum-tung-dong-de-ra-single-2

Nhưng cuộc thi chỉ là một bước đệm để cho Fame Chí Thành tiếp tục ước mơ ca hát của mình dù cho anh biết nó sẽ rất khó khăn với một người nhiều thiếu thốn như là anh mà mở đầu là single “Fame Chí Thành – The First Single” cùng với hai sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Tú Trung.

Năm 2015, Fame Chí Thành đã giành giải quán quân cuộc thi ca hát “Ngôi Sao Phương Nam” bởi THVL1 tổ chức với hơn gần 8000 thí sinh tham gia cùng ban giám khảo hùng hậu như: Đan Trường, Siu Black, Phương Thanh, Dương Triệu Vũ, Nguyễn Hưng Phi Nhung, Đông Nhi, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng… Anh đã được mọi người ví von là một giọng ca thiên phú phi giới tính và tương lai cũng sẽ trở thành hoàng tử mới của Vpop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*