Tiến Đạt quen Hari Won như thế nào? – Sau cuộc tình cùng ca sĩ Đài Trang của nhóm The Bells đã tan vỡ, thì chàng rapper Đinh Tiến Đạt lại rung động trước cô gái người Hàn Quốc gốc Việt có tên là Hari. Hai người cũng đã gặp nhau trong một cuộc thi nhảy mà Hari chính là một thí sinh còn Tiến Đạt chính là giám khảo. Người đẹp xứ Hàn cũng đã bị thu hút bởi vẻ hóm hỉnh, đầy nam tính của Mr Dee còn chàng rapper say mê nét hồn nhiên, đầy trong sáng của một cô gái trẻ. Họ cũng đã nhanh chóng làm quen và cũng gắn bó với nhau cũng đã gần 6 năm.

tien-dat-quen-hari-won-nhu-the-nao

Khi còn yêu Tiến Đạt cũng đã cho biết anh và bạn gái có chung sở thích du lịch cho nên hay là cùng nhau rong ruổi tới nhiều địa danh nổi tiếng. Hai người cũng thường gọi nhau bằng một biệt danh thân mật đó là ‘ông già’ và ‘bà già’.

Xem thêm:

Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã từng có 9 năm hạnh phúc

Tiểu sử ca sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

Blog làm đẹp

Điểm chung nữa gắn bó đôi uyên ương đó chính là tình yêu lớn với âm nhạc. Tiến Đạt cũng đã rất nhiều lần rủ rê bạn gái lên sân khấu ca nhạc cùng với mình. Cô gái Hàn Quốc rất xinh đẹp đã từng khiến cho nhiều người bất ngờ khi mà hát rất hay ca khúc ‘Qua cầu gió bay’ và ’60 năm cuộc đời’ ở trong một chương trình ở tại TP HCM. Mr Dee đã cho biết, thời gian rảnh rỗi anh và Hari cũng thường ‘ở lỳ’ trong phòng thu ở nhà để cùng nhau thưởng thức hoặc là lẩm nhẩm những giai điệu yêu thích.

tien-dat-quen-hari-won-nhu-the-nao-1

Từ ngày quen Hari cuộc sống của Tiến Đạt đã thay đổi nhiều. Anh ít đi diễn hơn và đã dành nhiều thời gian ở bên Hari, cũng chăm lo việc kinh doanh và những thú vui khác như du lịch, chụp ảnh cùng với người yêu. Còn Hari thay đổi kế hoạch riêng để mà ở lại Việt Nam với bạn trai. Cô đang là một sinh viên khoa tiếng Việt của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Cô đã nói tiếng Việt khá tốt nhưng thỉnh thoảng cũng khiến cho mọi người phải bật cười bởi vì chất giọng lơ lớ đặc trưng của người Hàn và cũng mắc một vài lỗi nhầm lẫn nhỏ khi mà giao tiếp bằng tiếng Việt.

Hari Won đã từng nói bí quyết để mà gắn bó giữa hai người là sự khác biệt ở trong tính cách. ‘Tôi thì nói rất nhiều còn anh Đạt lại không chịu nói đâu. Nhưng mà có người nói thì phải có người nghe chứ. Tôi cũng thích cái tính nói ít làm rất nhiều của anh ấy’, cô nói. Khi mà bạn gái nổi nóng thì Tiến Đạt lại rất kiên nhẫn đã dỗ dành, an ủi cô. Anh cũng tự nhận mình thuộc tuýp đàn ông bề ngoài thì lạnh lùng, ít nói nhưng mà bên trong lại rất ấm áp và hay nhường nhịn bạn gái.

tien-dat-quen-hari-won-nhu-the-nao-2

Năm 2012, Hari đã bị phát hiện ung thư giai đoạn đầu. Nhờ vào bạn trai luôn bên cạnh động viên, Hari đã trải qua cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u thành công và đã phục hồi sức khỏe. Trải qua khoảng một thời gian khó khăn khiến cho họ càng thêm gắn bó và cũng yêu thương nhau hơn. Đôi tình nhân cũng vừa quyết định tham gia vào chương trình ‘Cuộc đua Kỳ thú 2013′ dù cho sức khỏe Hari chưa hoàn toàn bình phục. Cô gái Hàn Quốc coi đây là cơ hội để rèn luyện, lấy lại thể lực sau khi bệnh tật và thỏa mãn ước mơ được chu du tới nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam.

tien-dat-quen-hari-won-nhu-the-nao-3

Trong cặp nhẫn đính hôn của họ đã khắc dòng chữ ‘Ông già yêu bà già’. Đây chính là món quà đặc biệt mà Tiến Đạt đã dành tặng cho Hari sau 5 năm yêu nhau. Cặp nhẫn đã được làm trong dịp cả hai về Hàn Quốc để thăm gia đình Hari. Chàng rapper đã phải nhờ nghệ nhân Hàn Quốc kỳ công khắc đúng và cũng đẹp dòng chữ này bằng tiếng Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*