Chàng hot boy hút nhất Vietnam’s Got Talent – Đây cũng chính là một hot boy hút nhất “Vietnam’s Got Talent” – Juun Đăng Dũng!

Cùng nhau gặp gỡ và “làm khó” chàng hot boy Juun Đăng Dũng, người vừa để lại rất nhiều ấn tượng ở “Vietnam’s Got Talent 2016″.

chang-hot-boy-hut-nhat-vietnam’s-got-talent

Bán kết 6 “Vietnam’s Got Talent 2016″ cũng vừa kết thúc với nhiều tiết mục trình diễn tài năng đa dạng, cũng độc đáo. Trong số đó, thì phần thi của Juun Đăng Dũng chính là một tiết mục ca hát nổi trội bởi vì hình ảnh thu hút, và với âm nhạc tình cảm. Là một thí sinh trẻ hiếm hoi cũng đã chọn thể loại ca hát dự thi giữa muôn vàn các tài năng độc, và lạ, Juun Đăng Dũng cũng đã không hề lép vế, mà ngược lại, chàng hot boy cũng còn khẳng định được cá tính âm nhạc cùng với một phong cách riêng đáng chú ý.

Chào Juun, bạn cũng đã từng hoạt động âm nhạc nhiều chưa?

Mình vào TP.HCM từ lúc học Đại học, khi đó cũng không hề có suy nghĩ gì theo con đường âm nhạc, cũng đã không có định hướng để vào Nam để mà làm nghệ thuật. Nhưng mà dần dà khi mà được tiếp xúc thì đam mê và cũng đã quyết định thử sức. Trước đây thì mình cũng đã từng đi hát ở quán cà phê, mình cũng có 1 band nhạc nhỏ cùng với người bạn nhưng mà chỉ dừng lại ở mức giao lưu mà thôi, chứ không hẳn đó là đi biểu diễn. Gần đây, khi mà có công ty quản lý thì mình cũng mới chính thức hoạt động âm nhạc, và cũng tính tới lúc này thì cũng chưa có nhiều sự cọ xát, và những trải nghiệm lắm. Tất cả đối với mình thật sự rất mới mẻ.

Xem thêm:

Juun Đăng Dũng tình tứ bên Suni Hạ Linh ở Pháp

Tiểu sử ca sĩ Juun Đăng Dũng

Blog của tôi

Vậy lúc này, bạn cũng có cảm thấy mình hợp với nghề ca sĩ không?

Lúc trước khi mà thích hát thì mình cũng sẽ không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng mà sau này, có một vài cơ hội được hát cho tất cả mọi người nghe thì cái cảm giác đứng trên sân khấu, đã được mọi người lắng nghe và cổ vũ nó rất khác lạ lắm. Và từ khi đó, trong mình cảm thấy đó là “À, đây chính là thứ hợp với mình, cũng là thứ mình đang tìm kiếm lâu nay!”. Mình nghĩ đây cũng sẽ là con đường của mình, mình cũng tin vào cảm nhận bên trong của mình.

chang-hot-boy-hut-nhat-vietnam’s-got-talent-1

Nghệ danh của bạn (Juun) có ý nghĩa là gì? Vì sao bạn không giữ nguyên cái tên thuần Việt của mình?

Jun là một tên một nhân vật hoạt hình Nhật Bản từ hồi còn nhỏ xíu mà mình rất thích. Tới khi chọn nghệ danh thì để mà tránh nhầm lẫn, mình cũng đã biến tấu đi một chút, đã thêm 1 chữ “u” vào giữa, và trở thành Juun. Nhiều người cũng hỏi vì sao lại có cả nickname và tên tiếng Việt, thì mình cũng chỉ nghĩ là hiện nay theo xu hướng hội nhập, bất kể ai cũng sử dụng Internet, khi mà mọi người tìm kiếm theo nickname của mình đó là Juun thì sẽ dễ dàng hơn, tiện hơn rất nhiều khi gõ chữ Đăng Dũng, nhất là đối với những người nước ngoài. Do đó, mình vẫn còn giữ cả tên Juun và Đăng Dũng đi kèm với nhau.

Bạn nghĩ hiện nay khả năng mình như thế nào?

Thật sự thì mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót lắm. Điều lớn nhất mà ai cũng cảm thấy chắc là sự thiếu kinh nghiệm trên sân khấu, có nhiều khi mình vẫn còn lo lắng, hồi hộp, đã khiến cho tiết mục chưa tốt như lúc luyện tập. Nhưng mình cũng vui khi mà nghe nhiều anh chị, khán giả khen là có một chất giọng riêng, và hát tình cảm. Ngoài ra, mình cũng còn thích nhảy nhót, thích các ca khúc sôi động nhưng hiện nay chưa dám thử vì hình như… nhảy xấu quá (cười).

Trong các điều kể trên bạn chỉ nói về chuyên môn, vậy Juun cũng không tự tin ở ngoại hình?

(Cười) Thực ra là mình cũng đã không tự tin lắm. Juun cũng nghe rất nhiều người nói là mình có lợi thế ngoại hình tuy nhiên bản thân mình thì cũng chỉ tự cho điểm khá thôi, và cỡ 6-7 điểm gì đó thôi (cười).

chang-hot-boy-hut-nhat-vietnam’s-got-talent-2

Sở hữu một gương mặt điển trai nhưng mà có vẻ chiều cao lại là bất lợi của bạn?

Lúc đầu thì đúng là mình cũng có nghĩ chiều cao là bất lợi, còn giờ thì… cũng còn nghĩ vậy (cười lớn). Nhưng nói chung thì mình cứ tự an ủi bản thân là cứ lấy cái bất lợi, và biến thành lợi thế của mình, dù cũng chưa biết làm cách nào (cười). Nói vui vậy thôi chứ Juun cũng nghĩ là nếu không có cái lợi thế chiều cao thì mình cũng cố gắng tạo ấn tượng cho khán giả ở giọng hát hay là phong cách, khi mà chinh phục được các khán giả thì phần nào mọi người sẽ “bỏ qua” chiều cao của mình thôi (cười).

Juun cảm nhận như thế nào về bài thi hôm vừa rồi ở “Vietnam’s Got Talent”?

Khi đứng ở trên sân khấu hát thì Juun đã cảm nhận là bài thi cũng gần đối với mong muốn ban đầu. Mình cũng chỉ muốn hát mộc mạc, đơn giản nhất để mà truyền tải tình cảm tới khán giả. Lúc đấy thì cũng khá hài lòng, nhưng mà khi về nhà xem lại thì phát hiện ra rất nhiều điều thiếu sót đúng như giám khảo đã nhận xét.

Thực ra trước lúc thi Bán kết, mình cũng có rất nhiều phương án khác nhau, cũng có suy nghĩ tới việc đầu tư, và dàn dựng các kiểu, nhưng mà cuối cùng lại chọn một bản Ballad hát mộc trên sân khấu. Nó giống như là một bài trình diễn hơn là một bài thi, bởi vì thật ra ca khúc này để mang đi thi thì đúng là hơi an toàn quá. Nhưng quan trọng nhất đó là mình muốn thể hiện đúng con người mình nhất tới khán giả.

Như vậy Juun lại không có quyết tâm ở trong cuộc thi?

Không phải là như vậy đâu. Nhưng Juun đã xác định trước đây là cuộc thi có rất nhiều tài năng đặc biệt, mình thi hát thì chắc chắn sẽ hơi bị bất lợi hơn mọi người ngay từ lúc đầu rồi. Nên mục tiêu của mình đó là làm một điều gì đó để chạm đến khán giả, và tạo được cảm tình cho mọi người là một điều quan trọng nhất, chứ thắng hay là thua không phải là vấn đề.

chang-hot-boy-hut-nhat-vietnam’s-got-talent

Nói hơi sách vở một chút nhưng mà đúng thật đây là một cuộc thi để mình cọ xát, và được gặp gỡ các nhạc sĩ, những chuyên gia hàng đầu, lắng nghe họ góp ý, chỉ dẫn đó là điều rất quý rồi.

Vậy vì sao bạn lại chọn “Vietnam’s Got Talent” mà lại không phải là một cuộc thi nào đó đúng chuyên môn hơn?

Đơn giản đó là lúc mà Juun mong muốn được thử sức mình tại một cuộc thi nào đó thì “Vietnam’s Got Talent” đã xuất hiện. Thế là mình đã đăng ký luôn.

Chính vì còn non nớt cho nên mình mới chọn một cuộc thi tại thời điểm này, chứ không hề tính toán đó là thi chương trình gì thì có lợi hơn hay là phù hợp hơn. Tâm lý đi thi của mình rất thoải mái lắm, thích và muốn trải nghiệm thì mình sẽ đi thi. Còn thực ra nếu như để đợi những cuộc thi chuyên về ca hát khác thì một phần ảnh hưởng tới tiến độ những dự án của bản thân và công ty đã đặt ra nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*