Giang Hồng Ngọc được bạn trai Việt kiều cầu hôn – Nữ ca sĩ cũng đã đồng ý lời cầu hôn tuy nhiên cô chưa vội làm đám cưới.

giang-hong-ngoc-duoc-ban-trai-viet-kieu-cau-hon

Hôm nay, các khán giả đã xôn xao chuyện Giang Hồng Ngọc bí mật làm lễ đính hôn. Nhưng theo như tìm hiểu thì thực chất thì nữ ca sĩ vẫn còn chưa làm lễ. Cách đây khoảng vài tháng, ở trong tiệc sinh nhật của Giang Hồng Ngọc, cô cũng đã được bạn trai ngỏ lời cầu hôn trước mặt bố mẹ cô và cô cũng đã đồng ý. Ban đầu, thì họ cũng định làm đám cưới vào năm 2017, tuy nhiên sau đó Giang Hồng Ngọc đã quyết định lùi đám cưới lại thêm khoảng một thời gian nữa.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Cuộc đời của nhạc sĩ Hamlet Trương

Blog của tôi

Có nguồn tin đã tiết lộ, bạn trai Giang Hồng Ngọc tên thật là Thiện Đức, anh là Việt kiều Mỹ. Họ yêu nhau cũng đã được khoảng hơn một năm. Trên trang cá nhân, Thiện Đức cũng đã thỉnh thoảng đăng ảnh thân mật cùng với Giang Hồng Ngọc và anh cũng còn thoải mái gọi cô là “người yêu của tôi”. Thiện Đức hơn Giang Hồng Ngọc khoảng vài tuổi.

giang-hong-ngoc-duoc-ban-trai-viet-kieu-cau-hon-1

Giang Hồng Ngọc sinh vào năm 1989, đã có thâm niên đi hát được khoảng 10 năm. Cô đã đoạt giải nhất cuộc thi X-Factor 2014. Kể từ sau cuộc thi đó, tên tuổi Giang Hồng Ngọc đã bước sang trang mới. Cô đắt show hơn và cũng có nhiều cơ hội bay show tại hải ngoại. Hiện tại, cô khá ăn khách tại Mỹ. Mỗi năm, cô đều dành rất nhiều thời gian đi Mỹ, cũng vừa để hát vừa gặp gỡ bạn trai Việt kiều.

Ngắm nhà của ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Đã từng được biết tới một thời đó là người tình của doanh nhân – nhạc sĩ Hà Dũng, nhưng mà sau khi rời xa “đại gia” này, Giang Hồng Ngọc cũng có vẻ ẩn mình hơn. Dạo gần đây cô đã bắt đầu trở lại với làng nhạc bằng những hình ảnh hoàn toàn mới từ trang phục cũng như là phong cách và dòng nhạc đang theo đuổi. Giọng ca của cô cũng đã được đánh giá là tiến bộ hơn rất nhiều so với trước đây, phong cách cũng dần dần định hình được sự trữ tình và gợi cảm.

giang-hong-ngoc-duoc-ban-trai-viet-kieu-cau-hon-2

Hiện tại Giang Hồng Ngọc sống cùng với gia đình trong một chung cư nhỏ ở Tp.HCM. Căn hộ có diện tích khoảng 82m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 toilet. Bước vào căn hộ có thể thấy được ngay một bể cá xinh xắn mà ba của Giang Hồng Ngọc cũng rất thích. Còn đối với cô ca sĩ trẻ, nơi cô thích nhất trong nhà đó chính là góc có bàn thờ Phật.

So với căn phòng của một cô gái tuổi đôi mươi thì là chốn riêng tư của Giang Hồng Ngọc có đôi phần hơi… nam tính. Đơn giản bởi vì cô yêu tông màu trầm như đen, hay nâu. Bạn của cô phải “ép” thì cô cũng mới bổ sung thêm các đồ trang trí có màu hồng để cho không gian thêm được phần nữ tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*