Huyền Lizzie đóng những phim gì? – Bài viết dưới đây sẽ cùng điểm lại những thông tin nhanh nhất về hot girl Huyền Lizzie và cùng điểm lại danh sách những bộ phim mà HUyền Lizzie đóng.

Huyền Lizzie đóng những phim gì?

Các bộ phim ấn tượng nhất ở trong gia tài điện ảnh của chính Huyền Lizzie

huyen-lizzie-dong-nhung-phim-gi1

Cùng nhau điểm lại các bộ phim truyền hình Việt Nam mà hot girl Huyền Lizzie đã từng tham gia và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm ở trong lòng các khán giả.

Huyền Lizzie hiện đang phủ sóng những hình ảnh trên truyền hình với hai vai diễn ở trong Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ và phim Trái Tim Có Nắng. Ở cả hai bộ phim, diễn viên Huyền Lizzie đều nhập vai cực tốt và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các khán giả.

Có thể nói ở trong làng nghệ thuật Việt Nam, dù mang danh là một hot girl khá lấn sân phim ảnh nhưng thay vì bị gắn mác là “bình hoa di động” như phần lớn đồng nghiệp, diễn viên Huyền Lizzie lại được công nhận như là một diễn viên thực thụ bằng năng lực của chính mình. Cùng điểm lại các bộ phim nổi bật mà cô nàng đã từng tham gia!

Lời Thú Nhận Của Eva

Là một hot girl nhưng người đẹp Huyền Lizzie chỉ được nhiều khán giả biết đến và nổi tiếng hơn khi phim Lời Thú Nhận Của Eva được phát sóng. Bộ phim này đã đem đến thành công đầu tiên cho chính Huyền Lizzie. giúp cho cô nhận được nhiều lời mời hấp dẫn khác từ các khán giả.

Phim Tết Siêu Tiết Kiệm và Cô Hàng Xóm Rắc Rối

huyen-lizzie-dong-nhung-phim-gi2

Ở trong hai phim Tết Siêu Tiết Kiệm và Cô Hàng Xóm Rắc Rối, thì Huyền Lizzie đều đóng dạng trong vai gần giống nhau: đơn giản, nhí nhảnh và trẻ trung.

Với phim Tết Siêu Tiết Kiệm, Huyền Lizzie vào trong vai cô con dâu đón cái Tết đầu tiên ở tại nhà chồng. Vốn được cha mẹ cưng chiều, nhưng cô gái trẻ không chịu nổi sự tiết kiệm quá mức của bố mẹ chồng. Huyền Lizzie đã diễn tròn vai người vợ cam chịu và rất nghe lời chồng.

Còn trong phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối, Huyền Lizzie đã hóa thân thành cô sinh viên năng động, chuyên môn chành chọe cùng với cậu bạn hàng xóm. Với Huyền Lizzie, thì những vai tưng tửng kiểu này đúng vào “sở trường” của cô.

Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ

Vai diễn của Huyền Lizzie trong phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ là vai diễn có được sức nặng nhất mà cô đảm nhiệm kể từ khi bước chân vào trong làng phim Việt.

huyen-lizzie-dong-nhung-phim-gi3

Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ chính là bộ phim mang màu sắc ma mị. Sau tai nạn bất ngờ, thì Tuấn (Tiến Lộc) mất đi mạng sống, để lại cho Lan (Huyền Lizzie) sống trong khủng hoảng và tuyệt vọng. Khi Lan muốn tìm đến cái chết, linh hồn Tuấn đã hiện về cho biết anh chưa thể siêu thoát vì còn quá là nhiều lời hứa chưa thực hiện. Lan đã tỉnh lại, cùng hai người bạn của Tuấn bước vào trong hành trình thực hiện những lời hứa dang dở.

Không như các vai diễn hài hước, nhẹ nhàng trước đây cô từng đảm nhận, Lan là nhân vật đòi hỏi Huyền Lizzie phải có sự đầu tư nhiều hơn. Huyền Lizzie tâm sự ban đầu cô nàng từng từ chối vai diễn vì thấy quá khó. Nhưng rồi Huyền Lizzie cũng đã thành công khi nhận vai Lan. Không còn thấy các hình ảnh nhí nhố trước đây, Huyền Lizzie cũng đã thực sự biến thành cô gái đau khổ và tuyệt vọng, có nội tâm khá giằng xé. Chưa kể đến những biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt của chính Huyền Lizzie đã “nói” được rất nhiều điều.

Trái Tim Có Nắng

Phim Trái Tim Có Nắng là bộ phim mới nhất của diễn viên Huyền Lizzie. Cô đóng vai Linh – là một cô gái nghèo lạc quan và mạnh mẽ. Vậy là sau vai diễn nặng ký ở trong Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, thì Huyền Lizzie lại trở về với hình mẫu khá nhí nhảnh, hài hước vốn đã quen thuộc với các khán giả truyền hình Việt.

huyen-lizzie-dong-nhung-phim-gi4

Linh chính là dạng nhân vật không có nhiều mâu thuẫn ở trong nội tâm nên không làm khó được cho Huyền Lizzie. Người xem cảm thấy rất thích thú bởi Linh của Huyền Lizzie đầy sức sống và cực dễ thương. Nhân vật của cô được yêu mến đến nỗi khi nam chính là Tuấn thích cô bạn xinh đẹp Ngân, các khán giả đã buồn thay cho Linh và hy vọng sau này thì Tuấn sẽ sớm nhận ra Linh mới là người anh yêu thật sự.

Ngoài các bộ phim trên, thì Huyền Lizzie còn tham gia 2 sitcom đó là Những Phóng Viên Vui Nhộn và Bộ Tứ 10A8. Có thể nhận thấy được các dự án mà Huyền Lizzie tham gia đều nhận được rất nhiều tình cảm của người xem.

key: cuộc sống hiện tại của Huyền Lizzie, cuộc sống hiện tại của Huyền Lizzie, cuộc sống hiện tại của Huyền Lizzie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*