Tino sở hữu một phong cách vô cùng cá tính – Trong nhóm TINO Ft. KOP, TINO cũng đã giữ vai trò hát chính và cũng chính là đại diện hình ảnh cho nhóm. Thành viên còn lại cũng sẽ dần dần được hé lộ ở trong thời gian tới. Được biết rằng sản phẩm debut của nhóm này cũng sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9. Nhưng mà trước đó, thì vào ngày 9 tháng 9, nhóm TINO Ft. KOP cũng giới thiệu một ca khúc pre-debut, cũng là một sản phẩm được kết hợp cùng với một nhân vật đang được các bạn trẻ rất được yêu mến ở trong thời gian qua.

tino-so-huu-mot-phong-cach-vo-cung-ca-tinh

Thị trường âm nhạc Việt Nam vốn đang rất là sôi động với các nghệ sĩ solo tuy nhiên lại ít hẳn các nhóm nhạc.

Rất nhiều nhóm nhạc đã được thành lập, nhưng thì hầu hết đều không trụ vững hay là nổi bật lên vì nhiều lý do, trong đó có các nguyên nhân thường thấy như là thay đổi các thành viên, hay tách nhóm để mà hoạt động độc lập, không tập trung để mà xây dựng hình ảnh hoặc ít xuất hiện khiến cho nhiều khán giả nhanh chóng mà quên đi sự tồn tại của chính họ.

Xem thêm:

Tình yêu giữa Hoàng Yến và Tino

Tiểu sử ca sĩ Tino

Blog của tôi

Nhiều công ty quản lý hay là những tài năng trẻ ngại xây dựng một mô hình nhóm nhạc vì rất tốn chi phí và cả công sức cao hơn việc quảng bá một nghệ sĩ độc lập

tino-so-huu-mot-phong-cach-vo-cung-ca-tinh-1

Bất ngờ vào tháng 8 năm 2016, sau khi nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam là 365daband đã tuyên bố tan rã, một vài nhóm nhạc nam cũng đã công bố dự án của mình và cũng đã lần lượt ra mắt. Mới đây, TINO Ft. KOP – nhóm nhạc nam cùng với 2 thành viên cũng đã chính thức giới thiệu một hình ảnh của thành viên đầu tiên là: TINO.

tino-so-huu-mot-phong-cach-vo-cung-ca-tinh-2

Tiền thân chính là một gương mặt nổi bật trong giới học đường tại TP.HCM, anh chàng sinh vào năm 1996 này đã có một lượng người đang theo dõi nhất định ở trên trang cá nhân của mình. Trước lúc anh trở thành một thành viên chính thức của anh em nhà TINO Ft. KOP, TINO cũng đã từng cộng tác với người thầy của mình đó là một ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ trong MV “Không Ngủ Được” cùng với hơn một triệu lượt xem, cùng MV “Xếp Hình” và “Xuân ơi ở lại chơi” cùng với “đàn chị” ca sĩ Hoàng Yến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*