Trấn Thành lên tiếng khi bị cấm sóng – Trước thông tin dư luận ồn ào về việc Trấn Thành bị cấm diễn, thì Trấn Thành đã đưa ra phản ứng như thế này đây.

Trấn Thành lên tiếng khi bị cấm sóng

Phản ứng đầu tiên của danh hài Trấn Thành trước thông tin bị “cấm sóng”

Động thái của MC Trấn Thành ở trên trang cá nhân đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính người hâm mộ.

Chiều 25/4, thì thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên những chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long đã khiến cho khán giả bất ngờ. Theo đó, thì Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long đã cho biết việc họ từ chối sự xuất hiện của chính danh hài Trấn Thành nằm trong kế hoạch sẽ siết nội dung hài nhảm, hài tục tại trong các chương trình của chính mình. Nhà đài đã cho rằng các lùm xùm trong thời gian qua của diễn viên Trấn Thành khiến cho anh không thích hợp với những chương trình nữa.

Tối cùng ngày, thì nam MC đã bày tỏ trạng thái trên trang cá nhân mình bằng một bức ảnh gồm có ba dấu câu: chấm hỏi, chấm than và chấm hết. Anh chàng vẫn giữ im lặng trước những lời đồn đoán xung quanh về sự việc này.

tran-thanh-len-tieng-khi-bi-cam-song1

Dòng trạng thái mới nhất của danh hài Trấn Thành sau thông tin đã bị cấm diễn

Bên dưới phần bình luận, thì người hâm mộ liên tục động viên và vực dậy tinh thần của chính thần tượng bằng lời nói ủng hộ. Dưới đây chính là một số bình luận tích cực gửi đến danh hài Trấn Thành ở bên dưới dòng trạng thái của anh:

“Xìn ơi, anh đừng có buồn nha. Dù có chuyện gì xảy ra thì fanclub vẫn luôn ở tại bên cạnh anh. Dù cả thế giới có chống lại thì anh thì vẫn luôn có tụi em ủng hộ anh đến hết mình. Anh buồn thì bọn em cũng rất buồn, nên anh phải cố gắng vượt qua nha anh”.

“Cuộc đời nó trớ trêu lắm anh Xìn à. Ông trời cho ta có được cái này thì nó sẽ lấy lại của ta thứ khác. Không bao giờ được tất cả đâu anh à. Nhưng em luôn tin khi nào còn khán giả yêu mến anh, thì dù chỉ 1 người đi nữa thì anh vẫn sẽ diễn, vẫn sẽ cháy hết lòng vì cái nghề,vì cái nghiệp của mình. Cố lên!”.

“Anh Thành đang ám chỉ tại sao Đài Truyền Hình Vĩnh Long lại cấm cửa ảnh đó mà. Mình thì mình cũng thích xem hài của anh nhưng mình đâu thấy nhảm đâu nhỉ. Thấy hay mà nó lại sâu sắc nữa ấy chứ?”.

“Đừng bận tâm với những gì dư luận họ nói anh à. Mình hãy cứ ngã rồi thì lại đứng dậy mà đi tiếp con đường mà mình đi thôi anh”.

tran-thanh-len-tieng-khi-bi-cam-song2

tran-thanh-len-tieng-khi-bi-cam-song3

key: Trấn Thành lên tiếng khi bị cấm sóng, Trấn Thành lên tiếng khi bị cấm sóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*