Bảo Trân 12 tuổi bị đồn lộ ảnh nóng – Gần đây có thông tin người mẫu nhí Bảo Trân bị lộ ảnh nóng khi cô mới 12 tuổi. Để biết thực hư của chuyện này ra sao thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bảo Trân 12 tuổi bị đồn lộ ảnh nóng

Nghi án khoe ngực của hottteen Bảo Trân: ‘Dìm hàng’ hay PR khéo?

Các điều bất hợp lý đã bắt đầu tạo nên các nghi ngờ về cái gọi là scandal khoe ảnh nóng của chính chân dài 12 tuổi.

Bài về cô bé người mẫu 12 tuổi này nằm ở vị trí nổi bật ngay trên mặt trang Ycwb.

Ngày hôm qua, thì trang giải trí YCWB của Trung Quốc đã có đăng tải một bài viết với các hình ảnh được tác giả tự khẳng định đó chính là người mẫu teen 12 tuổi của Việt Nam – Lê Hoàng Bảo Trân. Bài viết này ngay lập tức gây xôn xao về việc cô bé người mẫu xinh đẹp đang nổi như cồn.

bao-tran-12-tuoi-bi-don-lo-anh-nong1

Bảo Trân và 2 bức hình đã được cho là “ảnh nóng tự sướng” của chính cô bé.

Trong bài viết này đã có đoạn: “Người mẫu 12 tuổi của Việt Nam – người mẫu Lê Hoàng Bảo Trân được biết đến như là người ‘kế nhiệm’ của chính hot girl Elly Trần. Với vẻ đẹp và với sự nóng bỏng của mình, chỉ trong vòng vài tháng, thì tên tuổi của cô cũng đã lan rộng khắp Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc)…. Nhưng gần đây, các hình ảnh không đứng đắn của cô đã được tìm thấy được trên một diễn đàn của Việt Nam. Các bức hình này còn được đăng tải trước sự cố gió thổi làm “lộ hàng” của chính cô ấy”.

Vụ scandal này hiện đã kéo theo vô số bình luận, vô số ý kiến trái chiều. Đa số họ đều tỏ ra nghi ngờ vì cả hai bức ảnh đã được cho là ảnh “show hàng” của chính Bảo Trân dường như là hai người khác nhau hoàn toàn. Bức hình thứ nhất (thì chụp cận cảnh một cô gái che ngực), góc chụp này rất khó để mà chúng ta nhận diện gương mặt này có giống với hotteen Lê Hoàng Bảo Trân.

bao-tran-12-tuoi-bi-don-lo-anh-nong2

Đến bức hình thứ hai, thì những ai quan tâm tới showbiz nước ngoài sẽ dễ dàng nhận ra, nhân vật trong ảnh chính đó là Miley Cyrus. Bức hình nằm ở trong loạt ảnh “nóng” của Miley bị phanh phui vào hồi tháng 5-2008. Sự áp đặt, sự so sánh lộ liễu của tác giả bài viết đã khơi dậy các nghi hoặc từ nhiều độc giả.

Những bức ảnh tự sướng của chính Miley Cyrus đã khiến cô nàng phải lao đao một thời.

Liên lạc cùng với bố của Bảo Trân để xác định thông tin, ông này đã có vẻ khá cởi mở khi trả lời các câu hỏi của phóng viên. Bố của Trân đã khẳng định đó hoàn toàn không phải con gái mình. “Trân lúc xem ảnh nó cũng cười bảo không phải, cả nhà nhiều người ai cũng thấy thế. Bác thì nghĩ đây chỉ là những tin do báo chí họ ham tin nóng nên viết bậy vậy thôi”.

Không rõ tác giả của bài viết gây shock này đã lấy nguồn ảnh từ diễn đàn nào của nước Việt Nam trong khi chưa thể khẳng định được danh tính của nhân vật trong bức ảnh kia có phải đó là Bảo Trân hay không. Nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ về ý đồ của chính bài viết. Liệu đây có phải là một trò đùa hay chiêu PR khôn khéo chăng?

bao-tran-12-tuoi-bi-don-lo-anh-nong3

Liên hệ với tần suất lên báo khá là dày của Bảo Trân hiện nay, bài viết ở trên báo Trung Quốc về cô bé trước đây và cả về bài viết này, một số người đã nghi ngờ đây là chiêu PR rất khéo cho chính người mẫu trẻ tuổi này.

Một độc giả đã phân tích “Trong giới showbiz, lộ hàng đó vẫn là một chiêu hot. Tuy nhiên, thì với Bảo Trân, nếu muốn tạo scandal ảnh nóng thì chắc phải chờ tới mấy năm nữa đã chứ. Vì cô bé còn nhỏ tuổi, thì khán giả phần lớn thích cô bé vì sự trong sáng và ngây thơ. Nếu đánh mất điều đó thì người mẫu trẻ Bảo Trân sẽ khó mà nổi được. Chính vì thế thì họ mới đưa ra hai bức ảnh vô lý như vậy để mà đánh lừa người xem. Vừa đạt hiệu quả PR cho chính tên tuổi của Bảo Trân, vừa an toàn cho chính cô bé”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*