Con đường sự nghiệp của Ginô Tống – Ginô Tống là một chàng đạo diễn, diễn viễn của bộ phim “Cấp 3″ đang được gây sốt Youtube là một gương mặt đại diện cho các thế hệ 9X đa năng, và thành công ở trong bước đường nghệ thuật.

con-duong-su-nghiep-cua-gino-tong

Anh cũng đã tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh tuy nhiên Ginô Tống quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật dù cho chưa qua trường lớp chuyên môn nào. Vai diễn Khánh Đại ca trong series một bộ phim “Cấp 3” cũng đã đưa tên tuổi Ginô nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Hiện nay anh đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất của bộ phim Cấp 3 (Học đường nổi loạn ).

Đầu năm 2014, Ginô Tống cũng đã bắt đầu làm các công việc khác nhau như là diễn xuất, sáng tác, hay hát, đọc rap, và sáng tác nhạc, … Mặc dù không trải qua bất cứ một trường lớp đào tạo bài bản tuy nhiên khi xuất hiện trong bộ phim cấp 3, Ginô Tống cũng đã chinh phục các khán giả bằng chính khả năng và cùng với sự nỗ lực của bản thân mình. Cuối năm 2014, Ginô Tống được Youtube trao giải thưởng là “Phim ngắn nhiều tập có nhiều lượt xem nhất”, cũng chính từ lúc đó mà sự nghiệp của anh đã trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng còn sáng tác như là trình bày các ca khúc của mình – “Trở về trường”.

con-duong-su-nghiep-cua-gino-tong-1

Đặc biệt, Ginô Tống cũng đã thành lập TWENTY Entertainment, cũng là một nhóm chuyên sản xuất phim, video âm nhạc, clip hài, … Anh đã hứa hẹn là một nhân tố sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho làng giải trí Việt Nam.
Ginô Tống là chàng đạo diễn, diễn viễn của bộ phim “Cấp 3″ đang gây sốt Youtube là một gương mặt đại diện cho thế hệ 9X đa năng, thành công ở trong bước đường nghệ thuật.

Xem thêm:

Nghi án phim giả tình thật của Ginô Tống và Lục Anh

Tiểu sử diễn viên Ginô Tống

Blog của tôi

Anh đã tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng mà Ginô Tống quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật mặc dù cho chưa qua trường lớp chuyên môn nào. Vai diễn Khánh Đại ca trong series bộ phim “Cấp 3” cũng đã đưa tên tuổi Ginô nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Hiện nay anh đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất của bộ phim Cấp 3 (Học đường nổi loạn ).

con-duong-su-nghiep-cua-gino-tong-2

Đầu năm 2014, Ginô Tống đã bắt đầu làm các công việc khác nhau như là diễn xuất, sáng tác, hát, đọc rap, và sáng tác nhạc, … Mặc dù không trải qua bất cứ một trường lớp đào tạo bài bản nhưng mà khi xuất hiện trong bộ phim cấp 3, Ginô Tống cũng đã chinh phục khán giả bằng chính khả năng và với sự nỗ lực của bản thân mình. Cuối năm 2014, Ginô Tống cũng đã được Youtube trao giải thưởng là “Phim ngắn nhiều tập có nhiều lượt xem nhất”, cũng chính từ đó mà sự nghiệp của anh đã trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng còn sáng tác như là trình bày ca khúc của mình – “Trở về trường”.

Đặc biệt, Ginô Tống cũng đã thành lập TWENTY Entertainment, cũng là một nhóm chuyên sản xuất phim, video âm nhạc, clip hài, … Anh đã hứa hẹn là một nhân tố sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho làng giải trí Việt Nam.
Ginô Tống đã được sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Thế nhưng mà từ nhỏ anh đã có đam mê với nghệ thuật. Khi mà còn học cấp 3, Ginô Tống cũng đã rất thích làm nghệ thuật nhưng bởi vì để cha mẹ vui lòng cho nên đành tạm gác lại để tập trung học hành. Sau khi tốt nghiệp Đại học Việt Mỹ cùng với tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, Ginô Tống cũng đã quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật mà mình cũng đã mơ ước bao lâu nay.

con-duong-su-nghiep-cua-gino-tong-3

Cuộc sống cá nhân

Ginô Tống hiện tại chưa công khai chuyện tình cảm riêng tư nào của mình mặc dù anh đã bị dính đến khá nhiều lời đồn và nghi án hẹn hò cùng với hot girl Kim Chi cũng như là bạn diễn của mình trong bộ phim Cấp 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*