Lê Phương Quách Ngọc Hoan – Bài viết hôm nay của quangtrungdata.com sễ nói về chuyện tình của 2 diễn viên nổi tiếng Lê Phương và Quách Ngọc Hoan.

Chuyện tình của Lê Phương Quách Ngọc Hoan

Sau 2 năm ly hôn thì Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã có tình yêu mới

Nữ diễn viên nói cô rất tự tin về mối quan hệ này.

Mới đây, thì trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đổi trạng thái sang “đang hẹn hò”. Cô nàng cũng đổi ảnh bìa Facebook đó là tấm ảnh chụp cô mang giày đôi cùng với một người đàn ông. Nhiều bạn bè, khán giả đã vào chúc mừng cô nàng tìm được tình yêu mới sau khoảng thời gian sóng gió ở trong hôn nhân. Lê Phương khá vui vẻ khi nhận lời chúc phúc của mọi người nhưng không tiết lộ gì về chính bạn trai.

le-phuong-quach-ngoc-hoan1

Nữ diễn viên Lê Phương.

Chia sẻ cùng với chúng tôi, Lê Phương thừa nhận, đúng là cô đang yêu. Tuy nhiên, thì Lê Phương không muốn công khai bạn trai vào trong thời điểm này. Người đẹp muốn để mọi thứ tự nhiên, chuyện gì đến thì cũng từ từ đón nhận. “Từ hồi ly hôn cho đến giờ tôi cứ bị đồn đoán và gán ghép hoài. Đây là lần đầu tiên tôi khẳng định chuyện tình cảm của chính mình. Về mối quan hệ này, thì chỉ cần biết là tôi tự tin với nó. Mọi chuyện từ từ rồi cũng sẽ rõ ràng thôi”.

le-phuong-quach-ngoc-hoan2

Lê Phương đã đăng ảnh mang giày đôi cùng với bạn trai.

Lê Phương làm đám cưới cùng với Quách Ngọc Ngoan hồi năm 2012 và họ cũng đã có một con trai là bé Cà Pháo. Hai năm sau, thì Lê Phương đệ đơn ly hôn vì cuộc hôn nhân của họ không còn trọn vẹn. Cuộc chia tay của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan khá là ồn ào, đến nay cũng đã giải quyết ổn thỏa. Quách Ngọc Ngoan cũng đã công khai tình yêu mới đó là một nữ đại gia. Riêng Lê Phương, thì sau khi chia tay Ngọc Ngoan, có thời gian cô thường xuất hiện cùng với người yêu cũ là diễn viên Quý Bình. Song, cô cho biết họ vẫn chỉ là anh em tốt của nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*