Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa, Bảo Kun trở thành Quán quân Cùng nhau tỏa sáng – Vào tối 21/10, Đêm chung kết “Cùng nhau tỏa sáng 2016” cũng diễn ra sau khoảng hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt. Vượt qua đối thủ khá nặng ký đó là đội Tam Hạp, 3 thành viên Cá Biệt cũng chính là Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun cũng xuất sắc giành được ngôi vị quán quân mùa giải 2016.

ho-bich-tram-le-buu-da-bao-kun-tro-thanh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang

Cùng với sự nỗ lực và “chịu chơi” hết mình ở trong đêm thi cuối, 3 thành viên team Cá Biệt cũng giành chiến thắng ngoạn mục. Ngôi vị cao nhất đó sẽ là một bước đệm cho một chặng đường sắp đến đầy nỗ lực của Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, và Lê Bửu Đa.

Tiểu sử diễn viên Lê Bửu Đa

Đinh Ngọc Diệp kết hôn cùng với ai

Blog của tôi

Sau khoảng hơn 3 tháng tranh tài, thì cuộc thi “Cùng nhau tỏa sáng 2016” cũng đã khép lại bằng một đêm chung kết hoành tráng tối 21/10 ở TP HCM. Khác với những đêm thi trước, thì ở trong đêm chung kết quan trọng này, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun và Lê Bửu Đa cũng đã quyết định lần đầu tiên mạnh tay đầu tư tiết mục dự thi thật đó là công phu thay vì là đội thi có một phần dàn dựng đơn giản nhất ở trong mùa giải năm nay.

ho-bich-tram-le-buu-da-bao-kun-tro-thanh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-1

Không những chỉ dàn dựng sân khấu cùng với đạo cụ hoành tráng hơn, và với sự hỗ trợ của vũ đoàn hùng hậu hơn mà cả 3 thành viên ở trong đội cũng lần đầu tiên thử sức với các pha xiếc mạo hiểm. Với một tiết mục dự thi được mang tên “Tài – Tâm – Trí” nói về câu chuyện cuộc đời và với sự nghiệp của 3 anh em khi theo đuổi nghề xiếc. Cũng vì luôn muốn tạo ra cho các khán giả màn ảo thuật thật nhất, cũng đẹp mắt nhất, và hào hứng nhất, những người nghệ sĩ xiếc đã không may gặp những tai nạn nghề nghiệp để mà rồi di chứng của nó ảnh hưởng tới cả cuộc đời.

“Tài – Tâm – Trí” cùng với phần dàn dựng của cố vấn Khả Như mang tới cho khán giả truyền hình trực tiếp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt ngoài yếu tố bi, đã lấy nước mắt khán giả ở phần cuối tiết mục, Hồ Bích Trâm – Bảo Kun – Lê Bửu Đa đã phát huy thế mạnh hài hước, “lầy lội” của mình khi mà mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái khi anh hóa thành những chú khỉ thông minh, và khỏi thách thức. Để có phần thi được hoành tráng nhất, các nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên thử sức cùng với việc đu bay từ trên không mà lại không cần dây bảo hộ. Trước đêm thì chung kết, Hồ Bích Trâm và Lê Bửu Đa cũng đã ói rất nhiều lần bởi vì chưa quen với độ cao và chóng mặt.

ho-bich-tram-le-buu-da-bao-kun-tro-thanh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2

“Chịu chơi” khi thử thách bản thân đối với những pha mạo hiểm, câu chuyện nhân văn và rất đời trong “Tài – Tâm – Trí” cũng đã giúp team Cá Biệt đã giành trọn số điểm tuyệt đối  – 30 điểm từ bộ ba giám khảo là Trác Thúy Miêu – Trương Ngọc Ánh – Kiều Oanh để mà trở thành Quán quân mùa tiếp theo của “Cùng nhau tỏa sáng 2016”.

Chia sẻ về cảm xúc khi mà giành ngôi vị cao nhất, các thành viên đã cho biết, đây không chỉ đơn thuần đó là giải thưởng mà sẽ là bệ phóng tốt nhất để cho các thành viên có bước tiến mới trong sự nghiệp sắp đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*