Top hoa hậu đẹp hoàn hảo nhất Việt Nam – Hôm nay  quangtrungdata.com sẽ cung cấp cho các bạn danh sách và  những thông tin về những hoa hậu Việt Nam có vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong lịch sữ.

Top hoa hậu đẹp hoàn hảo nhất Việt Nam

Mai Phương Thúy (HHVN năm 2006)

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam1

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thúy có lẽ chính là cái tên được công chúng biết đến nhiều nhất. Sau 9 năm cô giành vương miện, nhan sắc của cô đã ngày càng trở nên mặn mà và sắc sảo hơn. Mai Phương Thúy đã tham gia nhiều hoạt động ở trong các lĩnh vực nghệ thuật như là diễn viên, người mẫu,… Trong đó đặc biệt phải kể đến thành công nhất của bộ phim truyền hình Âm tính mà cô nàng tham gia. Xuất hiện trong phim với vai trò là một nhân vật nữ chính mắc căn bệnh HIV/Aids, thì Mai Phương Thúy không ngại làm xấu mình để mà hóa thân vào nhân vật một cách chân thật nhất.

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam2

Ngoài những hoạt động nghệ thuật, thì Mai Phương Thúy còn rất chăm chỉ ở trong các hoạt động từ thiện. Trong 2 năm đầu cô đăng quang, tổng số tiền cô đóng góp lên tới gần 10 tỷ đồng. Cô còn là đại sứ thiện chí cho một số chương trình từ thiện như: Chương trình đi bộ để kêu gọi ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học, chương trình phòng chống tai nạn – chống thương vong của Quỹ thương vong châu Á (AIPF), đại sứ chương trình thanh niên hoa hậu của Operation Smile Việt Nam,… Gần đây, Mai Phương Thúy dường như đã rút khỏi Showbiz và tập trung vào trong công việc kinh doanh của mình.

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam3

Không chỉ sở hữu được nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương Thúy còn có được chiều cao ấn tượng.

Mai Phương Thúy được xem là Hoa hậu Việt Nam cao nhất.

Sau 9 năm đăng quang, thì sức hút của Mai Phương Thúy vẫn chưa bao giờ giảm.

Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam năm 2012)

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam4

Sở hữu một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng rất là Á Đông nhưng cũng không kém phần hiện đại, người đẹp Thu Thảo đã xuất sắc giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Được đánh giá cao từ các vòng đầu nên kết quả này không mấy làm cho công chúng ngạc nhiên mà còn hoàn toàn ủng hộ. Cô nàng là một trong các hoa hậu hiếm hoi được khán giả nhiệt tình ủng hộ đến như thế.

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam5

Vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của chính Hoa hậu Thu Thảo.

2 năm kể từ ngày cô đăng quang, thì Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ vị trí “tiêu điểm” trong dư luận mỗi lần cô xuất hiện. Xác định sẽ không dấn thân vào showbiz vì âm nhạc, điện ảnh hay là trình diễn thời trang đều không phải là đam mê của chính cô nên mọi thời gian Thu Thảo đều dành cho việc học và việc làm từ thiện. Có lẽ bởi nét thánh thiện từ chính ngoại hình đến tính cách này mà Thu Thảo luôn giữ vững được tình cảm ở trong lòng công chúng.

top-hoa-hau-dep-hoan-hao-nhat-viet-nam6

Thu Thảo đã không ngần ngại khoe mặt mộc đẹp như thiên thần ở trong một lần đi từ thiện.

Thu Thảo sở hữu được một thân hình lý tưởng với các số đo các vòng đó là 83-60-90.

Cô nàng luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi cô xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*