Cách giúp tóc mọc dày trở lại – Do nhuộm tóc, uốn, kéo tóc và các yếu tố tác động khác mà làm cho mái tóc của bạn bị hư tổn, bị gãy rụng. Để phục hồi tóc, để giúp tóc được mọc dày trờ lại mà không gây tổn hại cho tóc, vừa rẻ đó chính là những thắc mắc của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những cách giúp tóc mọc dày trở lại nhanh nhất.

Cách giúp tóc mọc dày trở lại

Vitamin Axit pholic

Việc uống những viên vitamin axit pholic sẽ đảm bảo giúp cho tóc mọc nhanh và dày dặn hơnở trong thời gian ngắn. Nếu như các bạn không muốn sử dụng thuốc, thì hãy bổ sung thực phẩm chứa các vitamin này trong bữa ăn. Các thực phẩm chứa khá nhiều axit phoolic như là cam, chanh, rau chân vịt.

cach-giup-toc-moc-day-tro-lai1

Uống đầy đủ lượng nước cần thiết

Một trong các phương pháp làm đẹp tổng thể cho cả da và cả tóc là việc uống khá nhiều nước mỗi ngày. Bạn nên dành thời gian ở trong ngày uống trung bình khoảng từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Độ ẩm trong nước sẽ giúp tóc khỏe hơn và vì thế mà tóc sẽ phát triển nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

cach-giup-toc-moc-day-tro-lai2

Tránh xa các dụng cụ làm đẹp làm nóng tóc

Hơi nóng từ chính máy là, máy uốn hay là máy sấy đều được coi là những kẻ thù số một đối với những mái tóc mỏng. Chính vì vậy, khi các bạn muốn sở hữu mái tóc dày dặn và kích thích tóc mọc nhanh hơn, thì bạn nên tránh xa các dụng cụ làm đẹp bằng hơi nóng trên. Tốt nhất, thì nên để tóc khô tự nhiên sau khi gội và các bạn chỉ làm đẹp tóc bằng máy uốn hay là máy là tóc khi tham dự các tiệc quan trọng.

cach-giup-toc-moc-day-tro-lai3

Cung cấp Protein cho cơ thể

Cung cấp nhiều protein cho cơ thể được coi là một phương pháp chìa khóa khi mà bạn muốn tóc mọc nhanh nhất có thể. Các loại thực phẩm chứa nhiều protein các bạn có thể kể đến như gà tây, cá hay phô mai. Tuy nhiên, thì bạn cũng nên sắp xếp chế độ ăn uống hợp lý để không biến cơ thể của bạn trở nên thừa đạm hay gây ra nhiều tình trạng xấu cho các vùng khác trên cơ thể.

cach-giup-toc-moc-day-tro-lai4

Chúc các bạn thành công và có được một mái tóc dài mượt mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*