Kiểu tóc nam phù hợp mặt dài và gầy – Hôm nay quangtrungdata.com sẽ cung cấp cho các bạn nam một số thông tin trước khi bạn quyết định thay đổi kiểu tóc cho chính mình.

Kiểu tóc nam phù hợp mặt dài và gầy

Hình dáng khuôn mặt

Có khá nhiều hình dáng của khuôn mặt khác nhau như là mặt trái xoan, mặt tròn, mặt chữ nhật…., nhưng mặt chữ điền chính là kiểu gương mặt phổ biến ở phái mạnh. Mặt chữ điền nó rất sắc nét với các đường viền xương gò má hoặc là xương hàm gồ lên trông rõ ràng. Tuy nhiên, khi tuổi của bạn càng cao, hình thái gương mặt sẽ không còn được  giữ nguyên vẹn do các vấn đề về da mặt và cân nặng của chính tuổi già.

kieu-toc-nam-phu-hop-mat-dai-va-gay1

Tuy nhiên, thì hình dáng khuôn mặt không nên là thứ làm bạn ám ảnh mỗi khi bạn phải thay đổi kiểu tóc. Hãy coi yếu tố này chính là một lựa chọn mang tính tham khảo khi các bạn đang cần thêm thông tin cho chính mái tóc mới. Nhất là với các khuôn mặt đầy đặn thì nên tránh để kiểu tóc mái lưa thưa, các kiểu tóc cầu kỳ đòi hỏi phải được tạo dáng tỉ mỉ, những kiểu tóc khuôn tròn và có một độ dài trung bình. Hãy quan tâm đến các kiểu đầu ngắn vừa phải, chúng sẽ giúp cho gương mặt của bạn cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

Để làm mềm hơn được một khuôn mặt dài, bạn nên nghĩ tới các kiểu tóc có độ dài trung bình. Nếu như bạn thích các kiểu tóc ngắn thì hãy chú ý đừng nên tạo ra độ chênh lệch quá khác biệt giữa các phần tóc hai bên và tóc trên trán.

Thời gian chăm sóc

Nếu dành quá nhiều thời gian để mà chăm sóc tóc, thì bạn sẽ không còn thời gian để làm các công việc khác. Vì vậy các bạn nên chọn một kiểu tóc đơn giản và thích hợp, nó sẽ giúp bạn cải thiện được vẻ ngoài của mình, không nhất thiết là phải quá cầu kì vì bạn sẽ mất rất là nhiều thời gian chăm chút. Ngoài ra, thì sau khi đã có một kiểu đầu mới, các bạn cũng nên quan tâm thêm đến các sản phẩm dành cho tóc mà bạn phải dùng ở trong thời gian tới, hòng giúp cho mái tóc của bạn trở nên được ổn hơn.

kieu-toc-nam-phu-hop-mat-dai-va-gay2

Các sản phẩm cho tóc

Nếu như bạn muốn một mái tóc bóng bẩy và luôn trong một hình dáng đẹp nhất, thì việc sử dụng các sản phẩm phụ cho tóc chính là điều nên làm. Với các mái tóc uốn sóng dày dặn, thì bạn nên sử dụng những loại dầu gội những loại dầu xả dưỡng ẩm để tạo được độ bóng mượt nhất định và tạo được form cho đầu. Để duy trì được vẻ ngoài đầy đặn và bóng mềm cho tóc, thì bạn có thể sử dụng một ít dầu dưỡng thoa đều vào trong khăn ẩm rồi xoa lên tóc được sấy khô khi vừa tới.

kieu-toc-nam-phu-hop-mat-dai-va-gay3

Qua bài: Những điều quan trọng mà nam giới cần lưu ý trước khi muốn thay đổi kiểu tóc mà saobiz.net vừa giới thiệu trên đây thì các bạn nam đã có thể hiểu rõ hơn và lưu ý khi đổi kiểu tóc rồi đúng không?

Chúc các bạn chúng ta chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*