Cách sơn móng tay đơn giản – Sơn móng tay nó chính là một nhu cầu để làm đẹp rất là chính đáng của những chị em phụ nữ. Tuy nhiên thì không phải bất kì chị em nào cũng biết cách để mà sơn móng tay đẹp và được lâu phai. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sơn móng tay đơn giản, đúng cách mà đẹp.

Cách sơn móng tay đơn giản, đúng cách mà đẹp

Với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho những cô nàng biết cách vẽ cho mình được bộ móng tay đẹp và rất lâu bị phai màu. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

cach-son-mong-tay-don-gian1

Dụng cụ cần dùng

  • Kéo bấm
  • Bát nước
  • Chất tẩy móng
  • Giũa móng
  • Lọ sơn móng tay
  • Kem dưỡng da tay

cach-son-mong-tay-don-gian2

Trước tiên thì hãy chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ để chăm móng thật đầy đủ nhé.

Sau đó thì hãy chọn một chỗ có được nhiều ánh sáng như cạnh cửa sổ hoặc là cạnh đèn để bắt đầu các công việc. Bắt đầu bằng cách các bạn đặt một tay của bạn trong bát nước ấm ở trong khoảng 2 phút để làm cho da tay mềm mại hơn. Sau đó thì nhấc tay ra và lau khô bằng chính khăn mềm. Bôi một lớp chất tẩy móng lên trên móng để tẩy cho sạch lớp sơn móng tay cũ. Sau đó thì dùng kéo bấm cắt tỉa độ dài của chính móng như bạn muốn bởi vì khi bạn ngâm tay vào trong nước ấm, thì móng tay có xu hướng yếu và sẽ dễ gãy hơn. Sau đó thì dùng giũa móng tay giũa cho thật là đẹp. Khi tất cả những bước này đã được hoàn thành thì bạn đã có một bàn tay có các móng được cắt tỉa một ưng ý. Lặp lại những bước cho bàn tay còn lại.

Ngay sau khi các bạn đã cắt tỉa xong cả hai bàn tay, thì hãy rửa tay với xà phòng, sau đó thì rửa lại thật sạch với nước để đảm bảo được các chất bẩn bám trong móng đã được tẩy bay hết. Thực hiện động tác này nó còn giúp cho lớp sơn mới sẽ được bám dính lâu hơn đó nhé. Sau đó thì sơn một lớp sơn móng tay có màu mà bạn thích nhất rồi hãy đợi cho khô. Nếu đang vội, thì các bạn có thể dùng máy sấy tóc để làm cho lớp sơn móng tay nhanh khô hơn. Các màu mà được khuyến khích nên dùng và là xu hướng của chính năm nay đó là đỏ, hồng, và tất nhiên đó là sơn móng tay theo như phong cách Pháp.

cach-son-mong-tay-don-gian3
Sau khi các bạn làm móng sạch sẽ thì bạn có thể lựa chọn màu sơn móng tay phù thích để làm đẹp cho chính đôi bàn tay mình.

Sơn thêm một lớp sơn màu nữa nếu các bạn thấy cần thiết rồi để khô và sau đó thì sơn lớp sơn bóng để cho các móng trông thật là bóng. Nếu bạn muốn tô thêm điểm cho các họa tiết trên móng bạn thì có thể dùng một chiếc tăm để mà thực hiện. Sử dụng chiếc tăm có đầu nhọn để mà tạo các chấm nhỏ để sau đó tạo thành một bông hoa thật là đáng yêu ở trên móng tay xinh xắn. Bạn có thể dùng bất cứ loại màu gì để tạo hoa bởi vì cho dù là màu gì thì bông hoa chắc chắn nó cũng sẽ rất là đẹp.

Sau khi sơn khô, thì các bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng tay rồi mát xa cho bàn tay. Bằng cách này lớp kem cũng sẽ thẩm thấu vào trong da một cách tốt nhất, nó sẽ giúp chống mất nước, mang lại được một đôi tay mềm mại và bóng bẩy cho các bạn.

Qua bài viết trên thì các bạn đã biết cách sơn cho mình bộ móng tay đẹp và lâu phai rồi chứ nhé. Hãy thử sơn móng tay cho chính mình ngay tại nhà nhé. Chúc bạn chúng ta thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*