Quỳnh Lam và mối tình 4 năm bên bạn trai Tây – Nữ diễn viên “Cô dâu tuổi Dần” khi lần đầu đã chia sẻ về chuyện tình đẹp như là mơ bên cạnh bạn trai người Anh.

quynh-lam-va-moi-tinh-4-nam-ben-ban-trai-tay

Được nhìn nhận là một trong số rất ít nghệ sĩ khi đi lên bằng thực lực chứ không dựa vào chiêu trò, Quỳnh Lam đã gây ấn tượng đối với khán giả trong hàng loạt các bộ phim ăn khách như là: Theo dấu hương xưa, Vết xước, Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp… Đặc biệt, trong vai Mộc Miên trong phim Cô dâu tuổi Dần cũng đã đưa danh tiếng của nữ diễn viên sinh vào năm 1984 lên một tầm cao mới ở trong sự nghiệp.

Không những chỉ thành công ở trên màn ảnh nhỏ, Quỳnh Lam còn khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ bởi vì chuyện tình đẹp như mơ bên cạnh bạn trai người nước ngoài.

Theo như chia sẻ của Quỳnh Lam thì bạn trai cô tên là Alex Selcoe, quốc tịch Anh. Hiện tại, anh đang là Trưởng khoa tiếng Anh tại một trường tại Việt Nam.

Trong mắt Quỳnh Lam, thì Alex vui tính và lãng mạn: “Chúng tôi đã gặp nhau trong một bữa tiệc của người bạn thân. Ban đầu, tôi cũng không chú ý đến anh vì nghĩ anh nhỏ tuổi hơn mình. Nhưng sau khi trò chuyện, anh đã chinh phục tôi bằng sự hài hước và các cử chỉ quan tâm”.

Khi mới yêu, Quỳnh Lam cảm thấy lo lắng bởi vì sự khác biệt văn hóa giữa hai người. Tuy nhiên, tình yêu đã trở thành động lực để cả hai học cách dung hòa sở thích và cả thói quen sống của nhau. Hơn nữa, đã trải qua thời gian, nữ diễn viên đã cảm nhận được tình cảm chân thành mà bạn trai đã dành cho cô.

Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Con đường sự nghiệp của Khánh Thi

Blog của tôi

Trước đây, Quỳnh Lam ít khi mà vào bếp, chủ yếu là ăn ở ngoài. Tuy nhiên từ khi yêu Alex, cô thường xuyên chiều anh bằng các món ăn truyền thống của Việt Nam. Nữ diễn viên đã cho biết: “Alex rất chu đáo, anh đi chợ và giúp cho tôi xách đồ. Sau bữa ăn, thì anh sẽ dọn dẹp và phụ trách rửa chén”.

quynh-lam-va-moi-tinh-4-nam-ben-ban-trai-tay-1

Tới nay, Quỳnh Lam và bạn trai đã hẹn hò được khoảng 4 năm. Cả hai cũng còn có sở thích du lịch và đã khám phá những vùng đất mới.

“Gia đình tôi rất yêu mến Alex bởi vì anh làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Lúc về thăm nhà tôi, anh đã gây thiện cảm đối với mọi người bằng sự hiền lành, lịch thiệp và hòa đồng. Với thì cha mẹ tôi, anh luôn thể hiện sự kính trọng và quan tâm như là con cái trong gia đình” – Quỳnh Lam tự hào.

Quỳnh Lam cũng đã ra mắt gia đình người yêu tại Anh: “Cha mẹ anh ấy rất cởi mở và cũng yêu quý tôi. Chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện cùng với nhau qua mạng xã hội” – nữ diễn viên chia sẻ.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, thì Quỳnh Lam cho biết: “Tôi và anh đã bàn tới việc này. Nhưng mà cả hai vẫn còn trẻ và đều muốn có một đám cưới tại thời điểm thích hợp nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*