Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu – Sau khi cô ra mắt ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, thì Wendy Thảo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khán giả cũng như các câu chuyện bên lề việc sáng tác ca khúc này.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu

– Chủ đề người thay thếxuất hiện quá nhiều trong các chủ đề ca khúc, tại sao Wendy Thảo vẫn còn chọn chủ đề này?

Tình yêu chính là một chủ đề vô cùng phong phú trong âm nhạc, cũng có thể các nhạc sĩ hoặc là các ca sĩ đã dùng chủ đề này không ít trong những sản phẩm của mình, tuy nhiên Thảo muốn thể hiện nó theo chính phong cách âm nhạc của Thảo cho nên Thảo vẫn còn lấy chủ đề tình yêu trong album mới của mình.

– Thôi thúc lớn nhất của Wendy Thảo khi mà sáng tác ra ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, nó có đem đến thông điệp gì không?

Ca khúc này cũng đã thể hiện một sự hy sinh về tinh thần rất lớn của một người con gái, thường thì con gái thường rất yếu đuối cho nên khi mà họ mạnh mẽ, họ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều lần các người con trai, ca khúc này thì thảo muốn nói nhiều tới những sự hy sinh cao cả của những người con gái.

– Nếu như chẳng may, Thảo là người thay thế ở trong một cuộc tình. Và người yêu cũ của bạn trai Thảo có ý định là “nối lại tình xưa”, Thảo sẵn sàng hy sinh và đủ cao cả để mà nhường bạn trai cho “người yêu cũ” anh ấy?

Thảo chưa từng yêu cho nên câu hỏi cũng hơi khó trả lời, nhưng nếu như Thảo ở trong trường hợp như bài hát đề cập, Thảo vẫn sẽ yêu anh ấy hết lòng và sẽ tôn trọng sự lựa chọn của bạn trai mình.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-1

– Với Thảo, yêu là nhường nhịn hay là muốn chiếm đoạt, sở hữu?

Cũng như thảo nói ở trên Thảo chưa từng yêu ai cho nên cũng không biết cảm giác khi yêu một người sẽ thế nào, nhưng mà theo những gì Thảo cảm nhận được qua các câu chuyện thì yêu là quan tâm chăm sóc, hiểu và sẽ tin tưởng lẫn nhau.

– Wendy Thảo nghĩ là bước qua một cuộc tình thất bại, liệu đàn ông có còn yêu chân thành, và trọn vẹn như họ đã từng yêu lần đầu không?

Là con người thì ai cũng sẽ có cảm xúc của họ, đặc biệt đó là tình yêu, ai cũng sẽ phải yêu. Chỉ đơn giản là có gặp đúng người hay là không mà thôi, còn yêu chân thành và trọn vẹn hay không còn phải tùy vào đối tượng là ai nữa.

Wendy Thảo ca sĩ triệu view hot nhất V-pop

Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo

Blog của tôi

– Là phụ nữ thì quan niệm yêu một người chân thành nhiều quá, sẽ bị mất đi nhiều hơn là nhận lại, theo Thảo đúng không?

Đúng là khi yêu con gái cũng thường yêu rất chân thành, yêu một cách mù quáng và cũng chỉ nghe con tim mình chứ không nghe theo lời lý trí. Nhưng mà tình yêu thì không có câu trả lời nào chính xác cả, chỉ đơn giản yêu chỉ là yêu thôi, cùng cố gắng về tương lai chứ không suy nghĩ tới việc được hay mất.

– Các cô gái đẹp và đặc biệt là các cô gái đẹp trong showbiz thường chọn cách làm “ngườithứ 3” để sống nhẹ nhàng, khỏi cần phải lao động vất vả. Thảo đã bao giờ nghĩ tới việc này?

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-2

Thảo còn nhỏ để nghĩ tới những vấn đề phức tạp trong xã hội như thế này, việc Thảo cần làm bây giờ đó là cố gắng cho công việc của mình để mà xây dựng sự nghiệp vững chắc, còn những vấn đề nhạy cảm Thảo cũng không có ý quan tâm nhiều lắm

– Trong một cuộc tình tay 3, thì ai sẽ là người đau khổ nhất nếu đó là một tình cảm thật sự, duyên số đã bắt buộc phải yêu dù ngang trái?

Trong cuộc tình tay 3 thì Thảo nghĩ người đau khổ nhất đó là người không được lựa chọn, người sẽ phải nhường người mình yêu cho một người khác.

– Đàn ông họ yêu bằng mắt, vì thế nên họ cũng nhanh chán khi thấy những cô gái đẹp ngoài kia. Thảo nghĩ, bạn sẽ giữ được chân người đàn ông bạn yêu bằng cách nào?

Thảo chưa yêu cho nên thật sự, không biết trả lời như thế nào nên xin phép sẽ không trả lời câu hỏi này. Khi nào yêu Thảo cũng sẽ chia sẻ cảm giác của mình cùng các bạn sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*