Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Đại Nhân – Đại Nhân được nhiều người biết tới là một trong số các ca sĩ trẻ được rất nhiều khán giả yêu mến.

Sở hữu một chất giọng khá trong sáng, một lối hát trẻ trung cùng với những hình ảnh giản dị, cùng với một vẻ đẹp nam tính và gần gũi với các bạn trẻ cũng đã giúp cho anh chinh phục các khán giả một cách rất thuận lợi.

cuoc-doi-su-nghiep-cua-ca-si-dai-nhan

Đại Nhân là một ca sĩ, một nhạc sĩ và cũng chính là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Anh cũng đã từng gây bão với các ca khúc được rất nhiều người yêu thích như là: “Đợi”, “Xa”, “Hết yêu”, “Trở lại tìm em”, “Lala bay lên”…

Tiểu sử ca sĩ Đại Nhân

Cuộc đời sự nghiệp của siêu mẫu Trương Nam Thành

Blog của tôi

Là một nam ca sĩ cũng khá điển trai, và nam tính thế tuy nhiên Đại Nhân lại từng bị nghi ngờ về giới tính thật của mình. Khi mà được rất nhiều người đề cập tới vấn đề giới tính của mình thì Đại Nhân cũng đã rất nhiều lần phải bật cười, anh cũng đã cho biết hầu hết các nam ca sĩ khi mà mới nổi tiếng đều dính vào tin đồn về giới tính, đây gần như là một “nhập môn” cũng đã trở thành một thông lệ rồi. Nam ca sĩ này cũng đã cho biết, hiện tại anh cũng ít xuất hiện trên những sân khấu lớn bởi vì đang dành thời gian cho việc sản xuất âm nhạc. Hiện nay, Đại Nhân đang hợp tác cùng với nam ca sĩ Thanh Duy để mà cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó thì Đại Nhân và công ty sản xuất của anh cũng đã cho phát hành ra thành công ca khúc “Hahaha” của ca sĩ Thanh Duy.

cuoc-doi-su-nghiep-cua-ca-si-dai-nhan-1

Đại Nhân còn từng thành công cùng với OST nhạc phim của bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “Tiệm bánh hoàng tử”. Ca khúc “Trở lại tìm em” của Đại Nhân cũng đã cho thấy được sự đổi mới trong phong cách âm nhạc của anh. Các sản phẩm âm nhạc khác của anh như là: “Winter Story “, “Một lần buông tay “, “Rồi tuyết sẽ rơi”, cũng đều được công đồng mạng rất yêu thích, và cũng luôn là ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng trên trang nghe nhạc điện tử Mp3.

Năm 2015, Đại Nhân đã xuất hiện trong chương trình “Người hùng tí hon”, cũng qua chương trình này thì nam ca sĩ này đã có cơ hội giới thiệu ngôi nhà tiền tỷ của mình tới các khán giả truyền hình. Được biết, Đại Nhân đã từng học kiến trúc và căn nhà mà anh đang ở đó là do chính anh tự thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*