Diễn viên Tường Vi: ‘Bạn trai cũng đồng cảm với công việc của tôi’ – Nữ diễn viên trẻ trong bộ phim “Cá rô, anh yêu em” đã tìm ra được hạnh phúc của mình bên người yêu mới làm trong lĩnh vực hàng không khá lớn.

Trên trang cá nhân facebook, cô cũng chưa từng đăng ảnh hay là hé lộ những thông tin cơ bản về người yêu mới của mình. Tại một cuộc trò chuyện cùng với trang Zing.vn, diễn viên Tường Vi đã chia sẻ về mối tình cùng với bạn trai hơn 2 tuổi.

dien-vien-tuong-vi-ban-trai-cung-dong-cam-voi-cong-viec-cua-toi

Cô nói “Tôi đã bớt háo thắng hơn lúc trước”

– Trong bộ phim, chị có thể đảm nhận khá nhiều dạng vai khác nhau như dữ dằn, đanh đá, hay tiểu thư ngoan hiền… Nhưng ở ngoài đời, thì tính cách gì của chị được xem là nổi bật nhất?

– Ngoài đời thật sự thì mỗi thứ tôi cũng có một ít. Với mọi người thường định kiến về một cô nào càng ngoan hiền trên các bộ phim thì tại ngoài đời tôi bánh bèo lắm. Còn lúc diễn trong phim mà ác độc thì tại ngoài cũng sẽ không phải là vừa đâu. Tôi cũng không phải một người dữ dằn nhưng mà cũng không hiền đến mức để người khác có thể bắt nạt. Nhưng nhiều điểm nổi bật nhất mà mọi người đang nhắc đến tôi có lẽ chính là lanh. Lanh cũng không có nghĩa đó là lanh chanh đâu nhé, chỉ là do tôi hay nói chuyện, và đùa giỡn cùng với mọi người thôi.

  • Theo lời nhận xét của các đồng nghiệp thì Tường Vi là một cô tiểu thư, được cưng chiều ngay từ lúc nhỏ nhưng mà suy nghĩ lại già dặn hơn trước tuổi. Chị nói sao về điều này?

– Có nhiều lúc tôi cũng thấy mình khá là hơi khác người một chút. Ở ngoài đời, tôi cũng hay bị nhiều bạn nói là đùa giỡn giống như trẻ con nhưng mà suy nghĩ của tôi trong công việc, và tình cảm lại rất chín chắn như người lớn. Tôi cũng không phải là tuýp con gái hay mơ mộng, hay tự mình vẽ ra các viễn cảnh tươi đẹp. Có lẽ vì vậy mà tôi cũng hơi khá là thẳng thắn và phũ phàng trong chuyện tình yêu.

Ví dụ, những người thích bạn trai sẽ có những lời hứa ngọt ngào như yêu em mãi mãi, sẽ không hề thay đổi. Tôi đã nói với bạn trai của tôi rằng em sẽ không thích nghe những lời như vậy. Chỉ cần trong thời điểm bây giờ, cả hai người luôn dành tình cảm cho nhau tốt nhất có thể là được rồi, và không cần hứa dài hứa lâu. Nếu như nhỡ lời hứa đó không làm được, lại khóc vật vã ra hay sao? Trong công việc của tôi cũng sẽ thế, tôi quan niệm rằng, nếu muốn người khác đối xử với mình tử tế thế nào thì hãy đối xử tốt đối với người ta như thếthì mới công bằng.

dien-vien-tuong-vi-ban-trai-cung-dong-cam-voi-cong-viec-cua-toi-1

– Nói như vậy, thì chị đã bớt đi sự hiếu thắng hơn lúc xưa?

– Bớt đi nhiều và thực tế là hơn rất nhiều là đằng  khác. Tôi không nghĩ là mình cũng chẳng phải giành giật cùng với ai. Cái gì của mình thì tự khắc sẽ là của mình. Tuy nhiên là cũng phải cần có sự cố gắng, nắm bắt mọi cơ hội chứ không phải là ngồi há miệng chờ sung rụng.

Lúc trước, khi nhìn thấy cô gái nào đẹp, tôi còn tự hỏi bản thân rằng: tại sao họ đẹp như vậy? Đến bây giờ khi gặp ai có gì hơn hoặc thua mình, tôi lại nghĩ mỗi người sẽ có cuộc sống riêng nét đặc trưng riêng, vậy nên đâu biết ở bên trong họ sẽ thế nào. Rõ ràng là khi ít để ý, so sánh cùng với những người khác, cuộc sống của mình cũng sẽ được thoải mái và nhẹ nhàng hơn khá nhiều.

Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Tường Vi

Tiểu sử diễn viên Tường Vi

Blog của tôi

Không chịu được một cái cảm giác người khác phục vụ cho mình

– Tỉnh táo như vậy nhưng mà khi đối diện với nhiều khó khăn, chị thấy thế nào?

– Khi gặp những chuyện khó khăn, tôi cũng sẽ trở nên vật vã nhưng sau đó tôi sẽ tắm rửa, mặc đồ thật là đẹp, và trang điểm thật xinh để đi ra đường.

Đối diện cùng với nỗi buồn như thế nào, ta vẫn cứ phải sống chứ không thể nào suốt ngày ôm mặt mà buồn bã để đi gặp mọi người. Tôi nghĩ trong mỗi người cũng nên cần sự cố gắng để vượt qua, còn không thì hãy học cách chấp nhận số  phận.

– Với việc đắt show trong phim ảnh, quảng cáo, vì sao đến bây giờ chị mới chịu mua xe hơi?

– Lúc đó, tôi nghĩ mình cũng không cần thiết nhưng mà sau này nhận ra đi diễn có xe hơi sẽ rất tiện, có thể tự phục vụ cuộc sống của mình trở  nên tốt hơn. Bây giờ đây, tôi thường tự hỏi vì sao không mua xe sớm hơn.

Ngày trước, tôi cũng còn hơi nhá vì chưa biết chạy xe, và sợ đủ tất cả mọi thứ. Nhưng chỉ sau vài lần tông xe, tôi cũng đã có thể tự chạy xe băng băng đi ngoài đường. Có thể tự lái xe và nghe nhạc đó là thú vui chính của tôi.

Thực tế thì trong tình yêu của tôi

– Tư tưởng yêu để cho hiện tại, ít nói đến tương lai của chị có khiến cho bạn trai của chị lo lắng?

– Trong tình yêu, thì tôi luôn tự tin phân biệt được đâu mới là sự thật, và đâu có thể là giả dối. Khi yêu ai, tôi cũng không thích giữ khư khư người đó để cho riêng mình bởi vì bản thân tôi không thích người ta làm với mình cũng như thế.

Hứa hẹn đó là chuyện của tương lai. Đã là tương lai thì mình không thể nào kiểm soát được. Cứ tính xa mà lại không có duyên nợ, và phải tay cũng “hòa vốn”. Hiện tại, cứ làm tốt nhất những gì mình có thể cho nhau để sau này nếu như chia tay cũng không hối hận.

– Nói như vậy, người ta cũng có thể nghĩ chị yêu chưa sâu sắc?

– Tôi nghĩ tình cảm của đối phương đã dành cho mình thế nào thì bản thân là một người hiểu rõ nhất. Tình cảm sẽ dành cho anh ấy, và tôi thể hiện bằng hành động. Tôi và anh ấy cũng đều là những người thực tế. Thực tế không phải thực dụng mà chia sẻ cụ thể suy nghĩ cùng với nhau, tôn trọng cuộc sống, và sở thích của nhau.

Cũng vì thế chúng tôi cũng không cần phải suốt ngày ở bên nhau. Ban đầu yêu nhau, anh ấy cũng muốn gặp tôi liên tục. Tôi nói thẳng mình yêu nhau lâu dài cho nên không cần ngày nào cũng gặp. Nếu như yêu nhau một tuần thì mới sợ hết thời gian, và dành trọn cả tuần cho nhau. Anh ấy hoang mang nhưng mà từ từ hiểu và thấy tôi nói đúng.

dien-vien-tuong-vi-ban-trai-cung-dong-cam-voi-cong-viec-cua-toi-2

– Vì tính chất công việc, chị phải thường xuyên đi quay ở tỉnh, còn anh ấy làm trong ngành hàng không nên cũng sẽ đi công tác nhiều. Chị có lo sợ xa mặt cách lòng không?

– May mắn là anh ấy còn đi nhiều hơn tôi cho nên đồng cảm với công việc của bạn gái. Vì đi công tác nhiều cho nên đôi khi anh cũng cảm thấy có lỗi với tôi. Không cần thỏa thuận nhưng mà khi nào anh ấy đi nhiều, tôi sẽ chăm sóc anh nhiều hơn và ngược lại.

– Đàn ông làm trong ngành hàng không thì thường mang tiếng đào hoa, và dễ ngoại tình. Mối tình 4 năm trước đây của chị cũng đã làm trong ngành này. Chị có lo lắng điều đó?

– Đúng là đàn ông trong ngành hàng không đều bị mang tiếng như thế. Tôi không đặt nặng chuyện người yêu mình làm nghề gì bởi vì nghề nào cũng có người này, người kia, và không thể “vơ đũa cả nắm”.

Nói về cuộc tình trước thì đúng là một cuộc tình lớn vì chúng tôi yêu nhau trong thời gian dài. Nhờ sự chia tay đó, tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm.

– Chị đã giới thiệu anh ấy với ba mẹ, vậy thì anh chị đã tính đến chuyện đám cưới chưa?

– Tôi cũng không phải tuýp phụ nữ rong chơi, không còn ở tuổi đứng núi này trông núi nọ cho nên yêu ai cũng xác định chuyện lâu dài. Nhưng đám cưới thì còn phải là duyên nợ, và ở tương lai. Tới thời điểm cưới thì sẽ cưới. Tôi cũng không có tư tưởng làm phụ nữ độc thân vui tính. Đã độc thân thì không ai vui tính, đó chính là sự ngụy biện cho bản thân thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*