Bật mí bạn gái của ca sĩ Huy Nam – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hé lộ cho các bạn những thông tin về bạn gái của nam ca sĩ Huy Nam.

Bật mí bạn gái của ca sĩ Huy Nam

bat-mi-ban-gai-cua-ca-si-huy-nam2

Mới đây, thì đã xuất hiện các hình ảnh tình cảm của ca sĩ Huy Nam và đã cùng với bạn gái đã được những khán giả đã truyền tay nhau ngay trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến họ đã cho rằng đây cũng chính là người bạn gái mà nam ca sĩ Huy Nam đã giấu giếm từ lâu nay.

Được biết, người bạn gái bí ẩn của Huy Nam tên là Hiền Vy và hiện tại cô đang được sinh sống ở Oslo, Na Uy. Cả hai người họ đã yêu nhau đã từ khá lâu và họ cũng chưa từng công khai chuyện tình cảm với khán giả. Mặc dù nam ca sĩ Huy Nam đã không để lộ bất cứ thông tin gì và các hình ảnh gì về bạn gái của mình, nhưng ở trên trang cá nhân của chính cô nàng Hiền Vy, cô nàng đã thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm của cả hai người.

bat-mi-ban-gai-cua-ca-si-huy-nam1

Sau khi các thông tin về chuyện tình cảm này đã được hé lộ, thì rất là nhiều khán giả đã dành các lời chúc phúc tới cho cả hai người. Và ngay lập tức, thì nghi án về tình cảm của anh cùng với Hoàng Yến Chibi trong khoảng thời gian gần đây nó cũng đã bị dập tắt. Hiện tại, thì nam ca sĩ Huy Nam vẫn im lặng, anh chưa hề lên tiếng để đính chính về mối quan hệ tình cảm này của chính bản thân mình.

Tin đồn về lí do khiến cho Huy Nam rời khỏi nhóm La Thăng

Mới đây, thì nam ca sĩ Huy Nam đã vừa tung ra một ca khúc “Tiếng mưa đêm” – đây cũng chính là sản phẩm solo đầu tiên của anh nó đã làm dấy lên các thông tin anh sẽ quyết định tách ra để solo.

Với việc nhóm La Thăng vừa mới tung ra MV Ai Ai Ai – Buông tay 2, thì nam ca sĩ Huy Nam đã vội vàng giới thiệu về sản phẩm mới của chính mình, nhiều ý kiến đã cho rằng nam ca sĩ này đã thấy rất chạnh lòng với chính độ hot nhanh chóng, độ vượt trội của Kelvin Khánh và của nữ ca sĩ Khởi My ở ngay trong khoảng thời gian gần đây.

bat-mi-ban-gai-cua-ca-si-huy-nam3

Chia sẻ trước các tin đồn, thì Huy Nam đã cho biết: “Nói chạnh lòng thì anh chàng cũng có một chút. Tuy nhiên, thì việc anh cho ra mắt các sản phẩm mới đó là do cả ê-kíp đã thực hiện. Đó cũng chính là kế hoạch đã được định lên từ trước. Tôi cũng là khá bất ngờ khi ca khúc của chính tôi đã được tung ra khá sớm, nhưng có thể là do ê-kíp cùng với anh Minh Tuấn đã có những cái tính toán riêng. Còn về sức hút của chính ca sĩ Kelvin Khánh và ca sĩ Khởi My, thì tôi đã luôn quan niệm rằng mỗi người thì ai cũng có được một phần số rồi, mình cứ hoàn thành tốt công việc của mình, tất cả mọi thứ thì sẽ được bù đắp xứng đáng thôi”.

Chính câu trả lời này nó đã khiến cho fan của chính nhóm La Thăng an tâm. Tuy nhiên, thì với độ chênh lệch của chính sự nổi tiếng ở trong những thành viên của nhóm thì đây luôn là một vấn đề rất dễ gây ra các mâu thuẫn. Ca sĩ Huy Nam chính là thành viên duy nhất của nhóm La Thăng phiên bản mới sau khi mà 2 ca sĩ Minh Tuấn – Chí Thiện đã tách ra khỏi nhóm.

Category:

ca sĩ

Tags:

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*