Kinh nghiệm sinh con theo ý muốn các cặp vợ chồng nên tham khảo – Sinh con theo ý muốn. Đối với các cặp vợ chồng thì việc sinh con theo như ý muốn đó là điều ai cũng mong mỏi cho nên thường các cặp đôi cũng sẽ có các phương pháp riêng hay nghe theo những mách bảo lưu truyền qua rất nhiều đời mà sẽ áp dụng cho mình những bí quyết hay để mà sinh được các nàng “công chúa” xinh xắn hay chàng  “hoàng tử” kháu khỉnh nhất. Và các mẹo nhỏ mách các cặp vợ chồng sinh con đúng như nguyện vọng có thể là về chế độ ăn uống, về tư thế quan hệ, một thời điểm quan hệ,…Và bài chia sẻ kiến thức trước lúc mang thai trong kì này cũng sẽ giới thiệu thêm về phương pháp cùng với tên gọi đó là Shettles cũng đều hướng tới mục đích là nhằm sẽ giúp cho các vơ chồng sinh con theo ý muốn.

Hãy cùng saobiz.com khám phá thông tin bên dưới đây để hi vọng có thể biết được các kinh nghiệm có khả năng là sẽ sinh con được đúng ý mình đấy nhé!

kinh-nghiem-sinh-con-theo-y-muon-cac-cap-vo-chong-nen-tham-khao

Chọn tư thế quan hệ

Kinh nghiệm truyền miệng cũng đã nói rằng, nếu như quan hệ từ phía sau và cũng tập trung vào sự khoái cảm của người đàn ông thì bạn cũng sẽ có rất nhiều cơ hội sinh con trai. Ngược lại, nếu như muốn sinh con gái, thì tư thế tốt nhất đó là người phụ nữ ở phía trên và cũng hướng tới sự thăng hoa của người phụ nữ.  Tuy là vậy, ở trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào cũng sẽ chỉ ra mối liên hệ giữa tư thế yêu và giới tính của thai nhi.

Thời điểm để có con như ý

Các kinh nghiệm đã được truyền lại nói rằng, quan hệ vợ chồng vào ngày trăng khuyết cũng sẽ giúp bạn sinh con trai, trong khi ngày trăng tròn lại giúp cho sinh con gái. Một quan niệm khác đó là những ngày chẵn sẽ đi cùng với các cô bé và ngày lẻ mang tới những cậu bé.

4 kinh nghiệm sinh con theo ý muốn các cặp vợ chồng nên tham khảo

Những thực phẩm dinh dưỡng giúp thụ thai nhanh nhất

Blog của tôi

Thực phẩm và giới tính thai nhi

Những lý thuyết về sinh con theo như ý muốn đều dựa trên việc phân tích đặc điểm của tinh trùng, và điều này cũng đã không ngoại lệ với chế độ dinh dưỡng. Để thuận lợi cho tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể X, giúp cho bạn có con gái thì bạn cần các thực phẩm giúp cho tạo môi trường axít trong âm đạo. Ngược lại, những loại thực phẩm sẽ giúp tạo ra môi trường kiềm sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tinh trùng được mang nhiễm sắc thể Y, sẽ giúp thụ thai bé trai.

kinh-nghiem-sinh-con-theo-y-muon-cac-cap-vo-chong-nen-tham-khao-1

Theo đó, nếu như muốn có một quý tử, mẹ cần ăn thịt đỏ, chuối, đào, các món ăn có vị mặn, các loại hạt giàu Kali như là hạnh nhân, hạt dẻ. Đồng thời, bố cũng sẽ cần uống nhiều soda và nước giải khát có gas. Khi mà muốn sinh một cô công chúa, bạn cần các loại thực phẩm giàu canxi và magiê, bao gồm cá, rau dền, súp lơ, các sản phẩm từ sữa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, mè…

Lý thuyết Shettles

Phương pháp sinh con theo như ý muốn được sáng lập bởi vì bác sỹ Shettles là một trong những lý thuyết được biết tới rộng rãi. Ngoài những điểm tương đồng cùng với quan niệm truyền thống, phương pháp Shettles còn trình bày rất nhiều thông tin khác liên quan tới việc sinh con như ý.

Chẳng hạn, nếu như muốn sinh con trai thì người đàn ông không nên mặc đồ chật. Nguyên do chính là sự ma sát với quần chật có thể sinh nhiệt và hủy hoại các tinh trùng, trong khi đó, tinh trùng Y có sức sống kém hơn cho nên sẽ dễ bị hư hại hơn tinh trùng X.

kinh-nghiem-sinh-con-theo-y-muon-cac-cap-vo-chong-nen-tham-khao-2

Lý thuyết Shettles cũng đã nói rằng, khi người phụ nữ lên đỉnh, chất nhờn ở trong âm đạo mang tính kiềm nên tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y cũng sẽ sống sót tốt hơn, cơ hội sinh con trai cũng tăng cao hơn. Như vậy, lý thuyết này cũng khuyến khích việc người phụ nữ và đàn ông thăng hoa ở thời điểm càng sát nhau càng tốt. Theo như người sáng lập của phương pháp này, sau 3-6 tháng thực hành, và cơ hội thành công sẽ lên đến hơn 70%.

Một gia đình “có nếp, có tẻ” vẫn còn là hình mẫu lý tưởng trong quan niệm của nhiều người. Nhưng chưa có một phương pháp tối ưu nào có thể giúp cho các ông bố, bà mẹ sẽ quyết định được giới tính của thai nhi. Sau tất cả các nỗ lực, bạn vẫn còn phải trông chờ khá nhiều vào may mắn. Chính vì vậy, bạn có thể sẽ phải cân nhắc nhiều khi theo đuổi các phương pháp có thể sẽ làm đảo lộn cuộc sống, trong khi đó chưa ai khẳng định chắc chắn về hiệu quả mà nó mang lại.

Category:

sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*