Một số thông tin về Đỗ Mỹ Linh – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về Một số thông tin về Đỗ Mỹ Linh – tân hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Một số thông tin về Đỗ Mỹ Linh

mot-so-thong-tin-ve-do-my-linh1

Một số thông tin về Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh – có SBD là 145, cô nàng sở hữu một gương mặt khả ái cùng với số đo hình thể rất là ấn tượng. Cô năm nay được 21 tuổi, và đến từ mãnh đất Hà Nội.

mot-so-thong-tin-ve-do-my-linh2

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sinh vào trong năm 1996 tại thủ đô Hà Nội. Chiều cao của tân Hoa Hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71, nặng 52kg và cùng số đo 3 vòng của cô chính là 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh chính là một sinh viên Đại học Ngoại thương tại Hà Nội. Cô nàng đã từng tham gia vào trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và đã được lọt vào trong top 15 chung cuộc.

mot-so-thong-tin-ve-do-my-linh3

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh khá là khiêm tốn so với Á Hậu 2

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là thí sinh có sở hữu được số đo thể hình khá là chuẩn, có kinh nghiệm khi cô chưa từng là người mẫu và cô cũng từng tham gia vào trong các cuộc thi nhan sắc. Trong phần thi này thì “Người đẹp nhân ái” Mỹ Linh cũng đã gây ấn tượng tốt và cô cũng được ngợi khen với dự án đó là “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hóa” ngay tại tỉnh Yên Bái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*