Cách làm nước hoa hồng tại nhà chỉ với vài nghìn đồng – Là phụ nữ, thì chắc hẳn ai cũng biết tới công dụng diệu kì của nước hoa hồng đó chính là: tẩy trang, se khít lỗ chân lông, dưỡng da mềm mịn … Và chắc hẳn rằng, trong túi đồ của mỗi chị em khi ra đường cũng sẽ luôn có cho riêng mình một lọ nước hoa hồng.

cach-lam-nuoc-hoa-hong-tai-nha-chi-voi-vai-nghin -dong

Vậy thì vì sao chị em chúng mình lại không tự làm một lọ nước hoa hồng để mà dùng vừa tiết kiệm lại không lo mua phải nước hoa hồng sẽ pha lẫn hóa chất. Hãy thực hiện ngay các bước dưới đây để sở hữu một lọ nước hoa hồng như ý muốn nhé các nàng.

Bước 1:  Chuẩn bị nguyên liệu

Các nàng hãy chuẩn bị các cánh hoa hổng thơm. Nên chọn hoa hồng gai hoặc là hoa hồng phấn. Như vậy, nước hao hồng cũng sẽ thơm hơn và có bảo quản được lâu hơn. Tiếp tới, là tự làm cho mình 1 chai nước cất, các viên đá lạnh, một chiếc nồi sâu và cũng đừng quên những chiếc lọ xinh xắn để mà đựng nước hoa hồng sau khi đã chế biến xong.

Bước 2: Cách thực hiện

cach-lam-nuoc-hoa-hong-tai-nha-chi-voi-vai-nghin -dong-1

Đầu tiên, các nàng cũng chỉ cần rửa sạch những cách hoa hồng và đã tách rời chúng rồi cho vào một chiếc bát to. Sau đó, thì đổ toàn bộ cánh hoa hồng vào chiếc nồi sâu và cho thêm nước. Tiếp theo, đã đặt một chiếc bát con vào giữa nồi và thêm nước sao cho chúng cũng vừa ngang dưới miệng bác chừng 1cm là thích hợp.

Đây chính là công đoạn đầu tiên để bạn có được một lọ nước hoa hồng do chính mình đã làm ra.

Cách làm nước hoa hồng tại nhà chỉ với vài nghìn đồng

Tuyệt chiêu dưỡng trắng da bằng bí đỏ

Blog của tôi

Sau đó, thì đậy ngược vung nồi và bắc lên bếp nấu nước tới khi sôi thì hạ nhỏ  lửa sao cho nhiệt độ giảm xuống để mà nước trong nồi không bị trào ra. Kế tiếp, thì đặt những viên đá lạnh  lên trên nắp nồi. Nếu như đá tan chảy thì đặt tiếp cứ thế tới tầm 20 – 30 phút. Khi các cánh hoa cũng đã ngả màu từ hồng sang trắng nhợt thì tắt bếp và đã mở vung để cho nước nguội.

cach-lam-nuoc-hoa-hong-tai-nha-chi-voi-vai-nghin -dong-2

Cuối cùng thì bạn chỉ cần chiết xuất nước hoa hồng cũng đã ngưng tụ trong bát vào những chiếc lọ xinh xắn sau đó sẽ bảo quản nơi khô mát và dùng dần.

Thật chính là đơn giản mà không hề tốn kém đúng không các nàng? Hãy thực hiện ngay bây giờ để mà có cho riêng mình những lọ nước hoa hồng để mà thỏa sức tẩy trang và dưỡng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*