Người mẫu Minh Tú thời cô còn trẻ – Bài viết sau đây củ chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về người mẫu Minh Tú vào thời còn trẻ.

Người mẫu Minh Tú thời cô còn trẻ

nguoi-mau-minh-tu-thoi-co-con-tre1 - Copy

Lần đầu tiên cô xuất hiện ở trên sàn diễn của chính cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2011. Thì ngay từ cú “chào sân” này Minh Tú cũng đã gây được nhiều ấn tượng nhờ chính chiều cao 1m78 và với một khuôn mặt khác lạ. Đoạt giải Siêu mẫu phong cách, nhưng mà ấn tượng nhất mà Minh Tú đã để lại trong lòng của công chúng lúc này chỉ là xoay quanh sự cố cô chen ngang bạn diễn tại trong đêm Chung kết. Bước đệm từ chính giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2013 đó là động lực để mà Minh Tú chuyển hẳn sang phong cách khá quyến rũ, nữ tính thay vì phong cách cá tính như trước. Cô nàng liên tục đã được các NTK danh tiếng ở trong và ngoài nước dành những vị trí đặc biệt ngay trên sàn diễn. Trong một bảng tổng kết, thì người mẫu Minh Tú thuộc hàng mẫu Top tại chuỗi sự kiện trong Tuần lễ thời trang khi mà cô đã liên tục xuất hiện trong BST của Li Lam, Alvin Fernandez, Ezra Santos.

Đến 2013, thì Minh Tú đã quyết định trở lại với trong cuộc thi Siêu mẫu và cô đã giành được giải Bạc. Tuy vậy, với sự nghiệp của nữ người mẫu sinh vào trong năm 1993 còn khá là mờ nhạt.

Sang năm 2014, thì cái tên Minh Tú đã bắt đầu phủ sóng khá nhiều hơn khi mà gắn liền với biệt danh “Bản sao của Angelina Jolie”. Nhờ chính đôi tay tài ba của chuyên gia trang điểm mà công chúng Việt Nam đã nhìn thấy được hình bóng của nữ siêu sao Hollywood thông qua chính bờ môi căng đầy, đôi mắt sắc lẹm cùng với dáng vóc khá khêu gợi.

Minh Tú đã có cơ hội để tiến xa đến thị trường nước ngoài, điển hình đó là trong tuần lễ thời trang ở kinh đô Singapore. Đến năm 2015 thì sự nghiệp của Minh Tú mới thật sự được thăng hoa “như diều gặp gió”.

nguoi-mau-minh-tu-thoi-co-con-tre2

Bằng chính sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ nội lực, trí tuệ đến âm hưởng nhan sắc cũng đủ tầm để mà hút mắt các nhà mốt ở Tây phương, Minh Tú cũng đã có một cơ hội để sải bước lên trên đường băng chuyên nghiệp với các show diễn lớn nhỏ khác nhau ở ngay nơi đất khách. Đặc biệt đã để lại một ấn tượng nhất có thể nói là 3 nhà mốt Viola Spiechowicz, Tosia và Degen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*