Nam diễn viên Lương Thế Thành đã có một chuyện tình đẹp như là phim cổ tích – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về chuyện tình của Lương Thế Thành và nữ diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm.

Nam diễn viên Lương Thế Thành đã có một chuyện tình đẹp như là phim cổ tích

nam-dien-vien-luong-the-thanh-da-co-mot-chuyen-tinh-dep-nhu-la-phim-co-tich1

Cặp đôi diễn viên Lương Thế Thành và diễn viên Thúy Diễm được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích cả ở trên màn ảnh lẫn ở ngay ngoài đời thực.

Cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng được xem như là một cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” ở trong làng giải trí Việt.

Sau 3 năm khi cả hai người yêu nhau, thì Lương Thế Thành và diễn viên Thúy Diễm cũng đã chính thức tổ chức đám cưới  trong ngày 12 tháng 4 ở tại Tiền Giang, quê nhà của chính chú rể. Rồi đến ngày 15/4, thì cả hai người đã tổ chức tiệc cưới ở ngay tại một khách sạn trong TP HCM. Đây cũng chính là một trong các hôn lễ của sao Việt Nam đã được chờ đợi nhất ở ngay trong năm nay. Họ không chỉ đẹp đôi ở ngay trên màn ảnh nhỏ, mà cả hai người họ còn là một cặp tình nhân rất là đáng ngưỡng mộ ở ngay cả ngoài đời.

Họ đã nên duyên chính nhờ phim ảnh

Cùng là các diễn viên trẻ khá triển vọng nhưng mãi cho đến năm 2012, thì nam diễn viên Lương Thế Thành và diễn viên Thúy Diễm mới có được một cơ hội đóng cặp chung với nhau ở ngay trên màn ảnh ở trong bộ phim truyền hình đó là “Trái tim hoa hồng”. Trong phim, thì nam diễn viên 8x này đã đóng vai là một anh chàng thư sinh, anh đã luôn luôn âm thầm yêu và cũng đã giúp đỡ người đẹp.

Ngoài ra, thì bộ phim “Trái tim hoa hồng” này cũng đã là nơi giúp cặp đôi này đã trao nhau những nụ hôn đầu rất đáng nhớ.

“Đó là một nụ hôn mà cho đến giờ tôi và Thúy Diễm cũng đã không bao giờ quên được. Khi đó, thì cả hai đứa chưa yêu nhau, hai đứa cũng chỉ là đồng nghiệp, là hai anh em thân thiết của nhau. Trong phim, thì chúng tôi đã đóng cặp với nhau. Hai đứa chúng tôi đã có những cảnh quay ở ngay bãi biển Vũng Tàu khi mà tôi đi ra biển để tìm một người con gái mà mình yêu nhưng cô gái ấy đã không chịu gặp tôi. Tôi cũng đã rất buồn bã, tôi đi lang thang và tôi ngồi ở ngay trên một tảng đá thì trời lúc đó cũng đã bất ngờ đổ mưa. Cô gái ấy đã chạy ra biển để tìm tôi và cả hai người đã đứng hôn nhau.

nam-dien-vien-luong-the-thanh-da-co-mot-chuyen-tinh-dep-nhu-la-phim-co-tich2

Khi đóng đến cảnh đó, thì cả hai đứa chúng tôi vừa cảm thấy rất mắc cười, vừa cảm thấy rất là ngượng ngùng vì đó phải là nụ hôn đầu tiên khi mà cả hai đứa phải đang có được tình cảm thật sự với nhau ở ngoài đời. Nói là hôn nhau ở dưới mưa nhưng thực sự đó là đạo cụ của nước mưa đó cũng chính là nước biển.

Khi mà đạo diễn đã hô cắt, nhưng tôi và nữ diễn viên Thúy Diễm vẫn hôn nhau. Thậm chí, là tôi và cả Thúy Diễm cứ tưởng là đạo diễn Xuân Phước nói là hãy “hôn tiếp đi, hôn tiếp đi” cho nên hai người cứ hôn liên tục. Sau đó, thì chúng tôi cũng đã thấy cả đoàn phim đứng cười. Đạo diễn Xuân Phước cũng đã nói rằng, tôi đã bảo cắt rồi mà sao hai người cứ hôn nhau hoài thế. Cả đoàn phim hôm đó họ đều trêu trọc cho nên làm cho chúng tôi cảm thấy rất đỏ mặt ngại ngùng. Đó chính là một kỷ niệm mà cả tôi và cả Diễm đều không bao giờ quên được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*