Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài và vợ cũ – Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài đây chính là cái tên được rất nhiều người biết đến. Anh không chỉ là một người mẫu mà anh còn là một nam diễn viên tài năng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài và vợ cũ.

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài và vợ cũ

nam-dien-vien-doan-thanh-tai-va-vo-cu1

Trước khi nữ diễn viên Ngọc Lan là bạn gái hiện nay của anh, thì nam diễn viên Đoàn Thanh Tài đã từng có được một đời vợ rồi.

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài được xuất thân chính là một nam người mẫu thời trang và anh chàng còn bén duyên cùng với điện ảnh qua rất nhiều bộ phim truyền hình, anh chàng đã được đạo diễn Trần Mỹ Hà đánh giá rất cao về chính khả năng diễn xuất của anh. Anh đã được lấn sân sang ngành điện ảnh, anh chàng này cũng đã từng tham gia vào trong các bộ phim truyền hình như: phim ‘Những ông bố độc thân’, phim ‘Dốc sương mù’ và phim ‘Số phận bị đánh cắp’…

Ngày 3 tháng 3 năm 2012, nam diễn viên Đoàn Minh Tài của phim ‘Dốc sương mù’ cũng đã khiến cho các bạn bè không khỏi phải ngạc nhiên khi mà anh chàng đã bất ngờ tổ chức cuộc hôn lễ. Được biết, cô gái mà đã may mắn chiếm được trái tim của chính nam diễn viên điển trai này có tên đó là Dung Nguyễn, sinh năm 1988, cô nàng chính là một Việt kiều Mỹ.

Đám cưới của nam diễn viên Đoàn Thanh Tài năm 2012 đã khiến cho nhiều người phải rất bất ngờ.

nam-dien-vien-doan-thanh-tai-va-vo-cu2

Vợ anh chính là một Việt kiều sinh vào trong năm 1988

Tuy cô nàng không trực tiếp tham gia vào trong hoạt động nghệ thuật, nhưng Dung Nguyễn này cũng có được chút liên quan rất là nhiều người trong giới nghệ thuật vì hiện tại thì cô đang kinh doanh vào lĩnh vực truyền thông và trong lĩnh vực nhà hàng. Mới về nước Việt Nam được khoảng 2 năm, Dung Nguyễn cũng đã có được hơn 1 năm vướng vào trong lưới tình của chính chàng diễn viên điển trai Đoàn Thành Tài. Điều đó cũng đã đủ cho thấy được sức hút của họ với nhau rất là mãnh liệt.

Đoàn Thành Tài anh đã bật mí rằng anh và cô vợ xinh đẹp của chính mình đã quen nhau ở ngay trong một lần hai người đã dự đám cưới của một người bạn và người đó cũng là diễn viên. Hôm đó, vì công việc khá bận rộn cho nên anh đến khá là rất muộn. Đến nơi, thì anh chàng thấy 1 cô gái xinh xắn hiện cũng đang đứng lơ ngơ ở ngay ngoài sảnh, với vẻ dè dặt chưa dám vào bên trong.

Khi thấy nam diễn viên Đoàn Thành Tài, nên cô đã nàng đã hồ hởi ra mặt. Bởi lẽ, dù anh chàng không biết Dung Nguyễn trước, nhưng cô nàng thì khá là rõ về nam diễn viên này. Thế là họ cũng đã nhanh chóng ghép đôi để mà cùng tham gia vào trong bữa tiệc.

nam-dien-vien-doan-thanh-tai-va-vo-cu3

Tuy nhiên, khi kết hôn chưa được 1 năm, thì hai người họ đã quyết định ly dị.

Nam diễn viên ở trong bộ phim Dốc sương mù cũng đã bật mí thêm về vợ rằng: “Vợ tôi chính là người thuộc tuýp người phụ nữ khá là năng động, cô thông minh, cô nàng có được lối sống khá phóng khoáng, hiện đại, nhưng đôi lúc cô cũng nhạy cảm, đôi lúc cũng hờn dỗi vu vơ lắm.

Cô ấy luôn luôn muốn cho tôi phải thể hiện được tình cảm, cô nàng ấy thích được tôi quan tâm thích được chăm sóc. Bởi vì vậy, mà tôi đã luôn bày tỏ được tình yêu cùng với cô ấy ở trong từng giờ từng phút. Kể cả khi cô không có được thời gian thường xuyên ở bên nhau, nhưng khi mà họ xong công việc là tôi cũng đã luôn nghĩ về cô ấy, nếu như không gặp được thì hãy nhắn tin, hay gọi điện để hỏi han”.

Tuy nhiên, thì không lâu sau khi đám cưới, hai người họ cũng đã lặng lẽ chia tay. Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài sau đó cũng đã không một lần để mà đề cập đến với người vợ cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*