Tiểu sử của nữ diễn viên Mai Thu Huyền – Bài viết hôm nay của quangtrungdata.com sẽ cung cấp những thông tin nhanh và chính xác  về Tiểu sử của nữ diễn viên Mai Thu Huyền.

Tiểu sử của nữ diễn viên Mai Thu Huyền

tieu-su-cua-nu-dien-vien-mai-thu-huyen1

Mai Thu Huyền (sinh trong ngày 8 tháng 3 năm 1979 ở ngay tại Hà Nội, của nước Việt Nam) là một người mẫu, là một nữ diễn viên điện ảnh, cô là một doanh nhân người Việt Nam. Cô nàng này đã được nhiều người biết đến qua chính vai diễn Trúc ở ngay trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm”. Mai Thu Huyền cũng đã từng là một Tổng Giám đốc của chính Công ty TNHH Truyền thông Giải trí ở FPT, và hiện tại thì cô là chủ của chính Công ty TNHH Tincom Media ở trong 3 lĩnh vực hoạt động chính đó chính là: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức các sự kiện.

Cuộc đời của nghệ sĩ Mai Thu Huyền

tieu-su-cua-nu-dien-vien-mai-thu-huyen11

Mai Thu Huyền đã được xuất thân ở ngay trong một gia đình có được truyền thống nghệ thuật. Bố và cậu của cô họ đều là nhà quay phim, hai dì của cô chính là diễn viên xiếc và là diễn viên kịch nói.

Năm 1994, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã giành được giải nhất ở ngay ở trong cuộc thi Học sinh thanh lịch của toàn tp Hà Nội.

Năm 1995, thì cô có được vai diễn đầu tiên của mình ở ngay trong bộ phim truyền hình chính là “Nỗi đau thầm lặng” của chính nữ đạo diễn Đức Hoàn.

Cô nàng đã tham gia vào trong hơn 20 vai diễn khác nhau ở ngay trong nhiều bộ phim điện ảnh cũng như ở trong phim truyền hình, và cô nàng cũng đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp ngay sau khi cô đảm nhận được vai Trúc ở ngay trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm” vào trong năm 2002.

Đời tư của diễn viên Mai Thu Huyền

Cô nàng đã đi lấy chồng và cô có được hai con: có một trai và một gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*