Bạn trai của Phạm Thùy Linh là ai? – Phạm Thùy Linh là ai? Phạm Thùy Linh sinh năm bao nhiêu, Phạm Thùy Linh cao bao nhiêu và bạn trai của Phạm Thùy Linh là ai? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải quyết cho các bạn những thắc mắc trên.

Bạn trai của Phạm Thùy Linh là ai?

ban-trai-cua-pham-thuy-linh-la-ai-21

Sau chia tay, thì người mẫu Trương Nam Thành đã lại bị bắt gặp là anh hộ tống Phạm Thùy Linh đi biểu diễn.

Mới đây, thì người mẫu Trương Nam Thành đã tháp tùng nữ người mẫu Phạm Thùy Linh đi biểu diễn ở tại chương trình Sài Gòn vào trong đêm thứ bảy. Ở ngay tại hậu trường, thì cặp đôi này cũng đã quấn quýt không rời. Á vương của chính thế giới họ cũng rất quan tâm với nhau, và rất chăm sóc nữ người mẫu. Sự thân mật, sự gần gũi của chính siêu mẫu Trương Nam Thành – Phạm Thùy Linh cũng đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Cặp đôi người mẫu Trương Nam Thành – Phạm Thùy Linh họ cũng đã công khai yêu nhau vào hồi tháng 4 năm 2015 khi dự ở cùng chung một sự kiện. Sau đó, thì cặp đôi này lại thường xuyên xuất hiện cùng với nhau. Tuy nhiên, ở trong khoảng một thời gian sau, thì người mẫu Phạm Thùy Linh cũng đã chia sẻ, cô và anh cũng đã “đường ai nấy đi”. Ở trong một cuộc họp báo về bộ phim đầu ở trong năm 2016, thì Nam Thành đã lại tiết lộ, anh và người mẫu Phạm Thùy Linh đang cố gắng để mà có thể hàn gắn lại với nhau. Song, trong khoảng thời gian không lâu sau đó, thì người mẫu Trương Nam Thành lại thường xuyên đi tham dự các event và có các một số cử chỉ những tình tứ cùng với cô nàng hot girl Mai Hàn. Chưa kể, anh chàng còn hay bị bắt gặp anh đi Thái Lan chơi cùng với nữ diễn viên Phương Anh. Trước những người đẹp này, thì nam siêu mẫu Trương Nam Thành đã từng có khoảng thời gian cực kì mặn nồng cùng với chị gái của chính Á hậu Hoàng My.

ban-trai-cua-pham-thuy-linh-la-ai-22

Nối lại được tình cảm cùng với người xưa nhưng nam siêu mẫu Trương Nam Thành đã chia sẻ, anh và người mẫu Phạm Thùy Linh còn chưa có ý định là kết hôn, vì anh chàng vẫn còn phải rất phấn đấu nhiều ở ngay trong sự nghiệp để có được một cuộc sống được ổn định hơn. Thùy Linh cũng đã nói, cô nàng rất muốn tập trung vào trong công việc để mà có thể tiến xa hơn ở ngay trong nghề mẫu.

Trương Nam Thành sinh vào trong năm 1991, anh cũng đã từng đoạt được ngôi Á vương thế giới vào năm 2011. Phạm Thùy Linh thì lớn hơn anh 2 tuổi, cô chính là giải bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*