Tiểu sử của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Hồ Quang Hiếu không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Hồ Quang Hiếu bằng bài viết dưới đây. 

Tiểu sử của ca sĩ Hồ Quang Hiếu

tieu-su-cua-ca-si-ho-quang-hieu1

Hồ Quang Hiếu cao bao nhiêu 1m72

Hồ Quang Hiếu sinh ra tại ở tp Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắc

Hồ Quang Hiếu sinh nhật ngày 20 tháng 9 năm 1986

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã được sinh ra ngay tại thành phố Buôn Ma Thuột, thuộc tỉnh Đắk Lắk. Anh chàng đã tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã được rất nhiều các bạn trẻ  yêu nhạc biết đến chính là vai trò một ca sĩ, có sở hữu được một chất giọng khá đẹp, và phù hợp với các ca khúc nhạc nhẹ như là ballad nhẹ nhàng, anh thành công hơn sau bài hit đầu tiên ở trong sự nghiệp âm nhạc được  trích từ album cùng tên đó là “Chỉ cần em hạnh phúc”. Trước đó, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng đã từng tham gia khá nhiều các chương trình. Tuy nhiên, thì sau khi anh bước ra từ cuộc thi “Hãy tỏa sáng” thì anh chàng đã bắt đầu có một  sự đầu tư khá lớn vào trong sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sĩ  Hiếu này cũng không chỉ thể hiện được những bản nhạc trẻ mà anh chàng còn thể hiện được những ca khúc xưa như là  bài hát “Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi”, hay bài “Túp lều lý tưởng” và gần nhất đây chính là bài hát “Con bướm xuân” được remix lại khá là sôi động.

tieu-su-cua-ca-si-ho-quang-hieu2

Qua phong cách khá là độc đáo, nhưng mới lạ và tươi vui, nó đã được thể hiện sự vui tươi khá mới mẻ ngay trong mùa xuân. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã khá thành công ở trong các ca khúc của chính mình“Con bướm xuân”. Không chỉ dừng ngang ở tại đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu còn đã thể hiện lại một số ca khúc nói về tình cha mẹ như là bài hát “Mẹ”, ca khúc “Nơi ấy con tìm về” hay là một số ca khúc hát nói về quê hương như ca khúc “Nỗi nhớ Cao Nguyên”, hay “Miền Trung quê tôi”. Sở hữu được một gương mặt khá điển trai với một chiều cao 1m72, cùng giọng hát khá nhẹ nhàng, và rất là thân thiện anh đã được mọi người đặt cho anh một biệt danh chính là “Ca sĩ nổi tiếng không scandal”. Anh chàng đã thu hút rất nhiều lượng fan, đặc biệt đó là các fan nữ yêu mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*