Thông tin về người mẫu Chúng Huyền Thanh – Chúng Huyền Thanh là cái tên được nhiều người chú ý đến khi cô tham gia vào The Face . Cô nàng Chúng Huyền Thanh cũng đã từng tham gia vào chương trình Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và cô cũng từng là người mẫu cho một công ty người mẫu. Hôm nay saobiz.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về Chúng Huyền Thanh.

Thông tin về người mẫu Chúng Huyền Thanh

thong-tin-ve-nguoi-mau-chung-huyen-thanh1

Tên thật là: Chúng Huyền Thanh

Năm sinh là: 04/12/1997

Quê quán: tại Hải Phòng

Chiều cao là: 174,5 cm

Cân nặng là : 60kg

Số đo 3 vòng là: 83-63-96

Nghề nghiệp chính là: Người mẫu của công ty Lukas Fashion

Huyền Thanh đã sở hữu được một gương mặt đẹp, cùng với chiều cao nổi bật 1m76 và với số đo ba vòng là 83-63-96.

Huyền Thanh đã từng đoạt được giải Triển vọng trong chính cuộc thi Fidol 2013 và cô là một trong số những thí sinh loạt vào trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

thong-tin-ve-nguoi-mau-chung-huyen-thanh2

Huyền Thanh đã từng học ở tại trường THPT Lương Thế Vinh (tp Hải Phòng)

Chúng Huyền Thanh cũng đã từng đầu quân cho chính một công ty người mẫu từ trong năm 13 tuổi. Năm 2015, thì cô nàng này đã lọt vào trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam

Từ những ngày đầu tham gia cuộc thi The face tới giờ, thì Chúng Huyền Thanh vẫn luôn là một gương mặt được nhiều người nhắc đến. Hiện tại, cho dù có là người vướng phải rất là nhiều ồn ào nhất, thì cũng không thể nào mà phủ nhận rằng cô nàng sinh vào năm 1997 này cũng có không ít các cơ hội để mà trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*