Cuộc đời của Nguyễn Thị Thu Hằng solo cùng Bolero – Không được may mắn như những người khác, Thu Hằng phải trải qua rất là nhiều khó khăn, thử thách ở ngay trong cuộc sống cũng như là ở trên con đường âm nhạc, cô gái Nguyễn Thị Thu Hằng nafyy cũng đã trở thành được quán quân solo cùng Bolero. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về Nguyễn Thị Thu Hằng solo cùng Bolero.

Cuộc đời của Nguyễn Thị Thu Hằng solo cùng Bolero

cuoc-doi-cua-nguyen-thi-thu-hang-solo-cung-bolero1

Sinh ra ở trong một gia đình nghèo khó nhưng chính bằng nghị lực và bằng niềm đam mê, cô nàng này đã chạm đến được đỉnh cao của âm nhạc.

Nguyễn Thị Thu Hằng cũng đã bắt đầu đến với âm nhạc khi cô mới 15 tuổi. Sau khoảng 5 năm học nhạc cụ và 7 năm học đi học về thanh nhạc, có lúc tưởng chừng như không thể nào định danh được giữa sự mênh mông khắc nghiệt của chính nghệ thuật thì Tổ nghiệp cũng đã mỉm cười cùng với cô. Trở thành quán quân của Solo cùng Bolero năm 2015 thì với Thu Hằng là một câu chuyện rất nhiều thăng trầm. Và cô gái 29 tuổi này đã có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khá giàu nghị lực và mạnh mẽ đã kể về câu chuyện của chính mình.

cuoc-doi-cua-nguyen-thi-thu-hang-solo-cung-bolero2

Rửa bát để mà nuôi tiếng hát

Kinh tế gia đình thì khó khăn và dù bố mẹ của mỗi người một ngả nhưng mà Thu Hằng vẫn được bố mẹ chăm lo và được vun đắp ước mơ để được đi học thanh nhạc ở ngay tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. “Để có được tiền cho tôi học thanh nhạc ở ngay tại Hà Nội, bố cũng đã giấu tôi đi làm cấp dưỡng ở tại nông trường. Khi tôi biết được điều đó, thì tôi thương bố vô cùng và tôi lại càng cố gắng hơn nữa để mà không phụ sự vất vả của chính bố” – quán quân xứ Nghệ đã chia sẻ. Thương bố, Hằng cũng đã quyết định tìm công việc làm thêm để mà trang trải tiền ăn và trang trải học phí. Ước mơ được đứng lên trên sân khấu có lẽ nó sẽ ngủ quên nếu như không có được sự xuất hiện của chính nhạc sĩ Xuân Ba. Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của thuu Hằng, nhạc sĩ Xuân Ba cũng đã “kéo” Hằng đi hát ở trong các nhà hàng vừa để cho cô nàng có thêm thu nhập và cũng là một cách để cô được “khoe” được giọng. Và Hằng cũng đã hát, thử sức với tất cả các thể loại, từ thể loại nhạc đỏ, quan họ cho tới nhạc trẻ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*