Thông tin về tiểu sử của Vân Shi – Vân Shi là một trong số các hot girl đình đám nhất Hà Thành, và cô cùng thời với hot girl Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên. Bài viết thông tin về tiểu sử của Vân Shi dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Thông tin về tiểu sử của Vân Shi

Vân Shi sinh ra vào năm 1996, và tính đến nay cô đã được 21 tuổi.

Hot girl Vân Shi được sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Hiện tại cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vân Shi tên thật đó chính là Hà Vân, là một trong số các hot girl đình đám nhất Hà Thành, cô cùng thời cùng với hot girl Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên.

thong-tin-ve-tieu-su-cua-van-shi

Năm 15 tuổi, Vân Shi cũng đã được rất nhiều cư dân mạng biết đến với biệt danh đó là “hot girl trà sữa”. Với một gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài nhí nhảnh, và đáng yêu của một cô gái mới lớn, Vân Shi cũng thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh cho những shop thời trang lớn. Sau khoảng 4 năm thì “mất tích”, Vân Shi cũng đã tái xuất làng giải trí. Cô đã trở thành cùng với một hình ảnh mới lạ, cũng trông chững chạc hơn, và trưởng thành hơn. Hot girl 9X này đã cho biết, khoảng thời gian qua cô đã dành thời gian vào học luyện thanh ở ngôi trường âm nhạc của nhạc sĩ Thanh Bùi. Cô cũng đã được mẹ của ca sĩ Hoàng Tôn và một nam ca sĩ Nam Khánh đã chỉ dạy thêm về âm nhạc.

Năm 2017, Vân Shi đã xuất hiện làng giải trí cùng với vai trò mới, đó chính là một ca sĩ, khi cho ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tay được mang tên “Chỉ còn mình anh”. Chiều ngày 14/06, Vân Shi đã khiến cho không ít người bất ngờ khi tới dự buổi họp báo đã ra mắt sản phẩm mới bằng một chiếc xe siêu sang có trị giá hơn là 15 tỷ đồng. MV “Chỉ còn mình anh” của Vân Shi chính là do nhạc sĩ Phương Uyên giúp đỡ. Vân Shi đã cho biết, cô đã mạnh dạn nhờ vả nữ nhạc sĩ này và cũng may mắn là đã được hợp tác cùng với Phương Uyên. Khương Vũ cũng chính là đạo diễn của MV “Chỉ còn mình anh”, anh cũng chính là người đã đạo diễn rất nhiều MV âm nhạc “triệu view” của nhiều ca sĩ nổi tiếng như là: Minh Hằng, Bảo Thy, Hari Won…

Chiều cao quê quán năm sinh của Vân Shi

Thông tin về tiểu sử của Huỳnh Tân

Blog của tôi

MV “Chỉ còn mình anh” có một nội dung xoanh quanh câu chuyện về một cô gái luôn tưởng rằng, cô cũng đang điều khiển một chàng trai robot do cô tạo ra. Nhưng mà điều bất ngờ cuối cùng là cô mới chính là robot bởi chàng trai kia tạo ra, và những ảo tưởng của cô chính là do chính người tạo ra cô tạo ra. Chia sẻ đến quá trình thu âm ca khúc này, Vân Shi đã cho biết, nhạc sĩ Phương Uyên là một người khá là cầu toàn, chính vì vậy, cô cũng đã phải thu âm rất nhiều lần mới đạt được yêu cầu của nữ nhạc sĩ khó tính này. Vân Shi cũng còn cho biết, đã có lúc cô cảm thấy chán nản và luôn muốn bỏ cuộc, bật khóc nức nở bởi vì Phương Uyên quá khó tính. Nhưng hot girl này đã vượt qua được thử thách đầu tiên ở trên con đường âm nhạc của mình. Vân Shi hy vọng, sản phẩm đầu tay của mình sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*