Bảo Thanh sống chung với mẹ chồng – Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh gia đình của chính nữ diễn viên Bảo Thanh ‘Sống chung với mẹ chồng’ ngoài đời.

Bảo Thanh sống chung với mẹ chồng

bao-thanh-song-chung-voi-me-chong1

Bảo Thanh diễn viên và chồng

Vai Minh Vân do diễn viên Bảo Thanh thủ vai ở trong “Sống chung với mẹ chồng” đã bị mẹ chồng xét nét đủ điều, đã bị người chồng vũ phu đánh đập thẳng tay nhưng ngoài đời, và đời sống của cô nàng rất khác.

Phim “Sống chung với mẹ chồng” đang ở giai đoạn cao trào với rất nhiều tình tiết tréo ngoe khiến cho người xem “sôi sục”. Đặc biệt, ở trong tập 23, Minh Vân (do Bảo Thanh thủ vai) đã bị người chồng đành đến chảy máu mũi.

bao-thanh-song-chung-voi-me-chong2

Trong phim Bảo Thanh đóng vai là nàng dâu bị mẹ chồng xét nét cho đến từng chi tiết. Không chỉ vậy, thì chồng của Bảo Thanh ở trong phim chính là người đàn ông nhu nhược, bản lĩnh kém và cô cũng rất không khôn khéo trong những tình huống tranh chấp giữa người vợ và mẹ.

Điều khiến cho khán giả ghét chồng của Bảo Thanh ở trong phim chính là việc anh chàng đã dùng vũ lực mỗi khi vợ và mẹ đẻ của anh cãi vãi.

Khác xa với ở trong phim, ở ngoài đời, diễn viên Bảo Thanh có một cuộc sống rất viên mãn và hạnh phúc bên cạnh người chồng yêu và thương cô rất hết mực.

Không chỉ ủng hộ diễn viên Bảo Thanh trong công việc, ông xã của chính nữ diễn viên còn luôn âm thầm động viên vợ ngay ở trong cả những lúc khó khăn. Tình cảm chân thành, cùng với hành động yêu thương của ông xã Bảo Thanh đã khiến khán giả ngày càng yêu mến hơn cặp đôi này.

bao-thanh-song-chung-voi-me-chong3

Trên trang cá nhân của chính mình, phần lớn kho ảnh đều là hình của vợ con anh. Không “làm màu”, không tỏ ra họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng ở trong mắt họ khán giả thì đã thấy được sự chân thành.

Biết được vợ mình làm việc vất vả cho nên ông xã của diễn viên Bảo Thanh thường dẫn vợ đi xả stress sau những lần cô phim đóng máy.

Dù có con nhỏ nhưng ông xã của diễn viên Bảo Thanh vẫn thay người vợ chăm lo cho con để vợ được thõa mãn về ước mơ với sự nghiệp. Có những lần mà vợ tham gia đóng phim ở ngay phía Nam, ông xã Bảo Thanh vẫn còn đưa con vào thăm mỗi dịp đoàn làm phim để nghỉ ngơi.

Không giống như ở trong phim, Bảo Thanh của ngoài đời hạnh phúc ở bên cạnh người chồng yêu và thương cô nàng hết lòng.

Lấy chồng khi tuổi đời của cô còn khá trẻ nhưng Bảo Thanh đã nhận được sự thông cảm và nhận được sự giúp đỡ từ chồng cùng với gia đình chồng.

Trong mọi sự kiện, thì ông xã đều sắp xếp để được đi cùng với vợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*