Hạnh Sino – Hoa khôi tài năng tuổi 18 – 18 tuổi cũng đã sở hữu một list phần thưởng dài dằng dặc “cao hơn cả người” là một trong số các ấn tượng khó phai khi mà người ta tiếp xúc đối với Hạnh Sino.

Ca sĩ Hạnh Sino sinh năm bao nhiêu?

Thông tin về ca sĩ Hạnh Sino

Blog của tôi

Hạnh Sino – Hoa khôi tài năng tuổi 18

Hẹn hò mãi thì mới gặp được ca sĩ Hạnh Sino – cô gái 18 tuổi cũng vừa đoạt được một lúc 2 giải thưởng trong cuộc thi Miss Teen 2008 bởi vì cô đã phải sắp xếp một loạt công việc bận rộn của mình.

hanh-sino-hoa-khoi-tai-nang-tuoi-18

Vẫn biết rằng việc đoạt được các giải thưởng dường như là cũng đang dần trở thành “chuyện thường” đối với cô bạn đa tài này. Tuy nhiên đoạt một lúc hai giải thưởng lớn của cuộc thi sắc đẹp lớn cũng đã dành cho teen (Miss Teen 2008) như vậy thì lại không hề là “chuyện thường” một chút nào.

Nhan sắc bên ngoài…

Ngoài việc cô đang sở hữu một vẻ đẹp rất “nét và thu hút” và một nụ cười rạng rỡ, cô gái trẻ cũng mới bước sang tuổi 19 này cũng còn có rất nhiều tài lẻ. Chắc hẳn những người đã từng theo dõi những cuộc thi mà Hạnh đã tham gia vào đều ấn tượng với một giọng hát mạnh mẽ và sôi nổi của Hạnh Sino. Và vì thế, chẳng có ai lấy làm ngạc nhiên khi mà phần thưởng Miss tài năng và đặc biệt đó là Miss iMusic đã thuộc về cô.

Hỏi thêm thì mới biết được, hoá ra cô nàng nhí nhảnh dễ thương này cũng còn là thành viên của một ban nhạc trẻ mang cái tên rất lạ: OMG. Ngoài ra, Hạnh cũng còn được biết đến qua vai trò là người mẫu ảnh của một loạt các tạp chí khác.

hanh-sino-hoa-khoi-tai-nang-tuoi-18-1

…tâm hồn ở bên trong

Suốt cả câu chuyện,thì  Hạnh kể về các thí sinh trong cuộc thi như những người bạn thân thiết chứ không phải đó là những “đối thủ” của nhau. Và hơn nữa, cô đã tỏ ra rất khiêm tốn khi yêu cầu đừng gọi mình là Hotgirl vì “nếu như mình mà là hotgirl thì mẹ sẽ lo lắng lắm đấy”. Hay nói rằng Thuỳ Trang cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi cao nhất của cuộc thi Miss teens chứ không phải mình. Hạnh đã cho rằng: “Người ta dựa vào nhiều tiêu chí để mà đánh giá và lựa chọn người xứng đáng nhất chứ không chỉ là xinh đẹp hay là tài năng. Và Thuỳ Trang là người thực sự xứng đáng bởi vì Trang thực sự có tài năng và hoà đồng cùng với mọi người”.

Không những chỉ khiêm tốn, cô sinh viên năm thứ nhất của trường sân khấu điện ảnh này cũng còn ấp ủ rất nhiều mơ ước trên con đường nghệ thuật. Tâm sự cùng với Dân trí, Hạnh bật mí rằng cô cũng đang nỗ lực học hỏi không ngừng để mà thành công trên con đường ca hát và nghề diễn mà mình sẽ đang theo học. Ngoài ra “nếu như có một lời mời hợp lý nào đó, em cũng muốn thử sức ở vai trò người mẫu ảnh cho một vài tạp chí tên tuổi. Em còn rất trẻ và luôn muốn thử sức và chứng tỏ mình ở bất kỳ các lĩnh vực nào mà mình có thể. Tuy nhiên, em lại quan điểm rằng làm gì cũng cần phải có nỗ lực và trách nhiệm để mà hoàn thành tốt công việc chứ không phải là “làm chơi chơi”.”

Niềm đam mê nghệ thuật bất tận

hanh-sino-hoa-khoi-tai-nang-tuoi-18-2

Nói về nghệ thuật đối với ánh mắt say mê kỳ lạ và giọng nói sôi nổi. Cô đã cho rằng “để thành công trong con đường mình đã chọn, ngoài tài năng và cũng phải nỗ lực hết mình, và đam mê là thứ men không thể thiếu. Và nếu có, dù cho chỉ là một cơ hội rất nhỏ thì em cũng sẽ sẵn sàng nắm bắt lấy nó, dù cho thất bại hay thành công thì đó cũng chính là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, em lại nghĩ trau dồi, học hỏi không ngừng đó là cách chuẩn bị tốt nhất cho những bước đường sắp đến của em”.

Mẹ là thần tượng lớn nhất

Nói rất là nhiều về ba mẹ, những người luôn ủng hộ mình ở trong mọi việc. Cô luôn mơ ước sau này cũng sẽ trở thành một người “giống như mẹ” tại vì “Mẹ là người luôn ủng hộ và ở bên em ở trong mọi quyết định của em”. Và “Ba chính là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới.” Nhà có hai chị em và ba mẹ thật sự lại luôn là những “người bạn” đúng nghĩa.

Kết!

Vẫn biết trên con đường thành công cũng còn cần phải nỗ lực rất nhiều, nhưng mà với những người tài năng và có chí tiến thủ như là Hạnh, dường như thành công vẫn sẽ luôn sẵn sàng chờ đón. Và sẽ là không quá bất ngờ nếu như một ngày nào đó, cái tên Hạnh Sino đã được nhắc đến như là một ngôi sao thật sự trong làng giải trí. Hãy cứ tin đó là như thế, khi bạn có tài năng và cũng khát khao chinh phục bản thân mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*