Hari Won: ‘Phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền’ là bịa đặt – Hari Won đã khẳng định: “Mọi người đã nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn là bởi vì tiền là một điều hoàn toàn không đúng và cũng sẽ không có cơ sở”.

Scandal của ca sĩ Hari Won

Hôn nhân của Hari Won: Hạnh phúc hay chỉ là lớp vỏ bọc?

Blog của tôi

Hari Won: ‘Phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền’ là bịa đặt

Ngày 8/7, thì một bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Hari Won cũng vừa được phát sóng ở trên đài KBS1 – Hàn Quốc. Bộ phim đã được mang tên Hari: Đứa con lai Hàn – Việt cùng với một nội dung xoay quanh về những thăng trầm ở trong một cuộc sống của bà xã danh hài Trấn Thành.

hari-won-phu-nu-viet-nam-lay-chong-han-vi-tien-la-bia-dat

Sau khi bộ phim đã được phát sóng, một số khán giả cũng đã tỏ ra thái độ tức giận, cũng không đồng tình đối với những gì Hari Won chia sẻ khi mà cô làm dâu xa xứ. Theo như đó, thì một cô gái Việt Nam cũng đã đăng đàn lên trên trang cá nhân cho biết, và với câu phát ngôn “Con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ là vì… tiền” của nữ ca sĩ Hari Won đã khiến cho cô vô cùng bức xúc. Chỉ trích của cô gái này cũng đã dành cho Hari sau đó đã được lan truyền rất nhanh ở trên mạng xã hội.

Trước các luồng tin trái chiều về mình, thì Hari Won đã lên tiếng phân trần ở trong chia sẻ mới đây. Trên trang fanpage cùng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, và bà xã Trấn Thành đã phản bác thông tin đang lan truyền cho rằng cô chính là người đã phát ngôn câu rằng: “Con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ là vì… tiền”.

hari-won-phu-nu-viet-nam-lay-chong-han-vi-tien-la-bia-dat-1

hari-won-phu-nu-viet-nam-lay-chong-han-vi-tien-la-bia-dat-2

“Xin chào các bạn. Đúng ra đối với phim tài liệu vừa được chiếu ở trên đài KBS vào ngày 8/7 vừa qua, Hari rất hạnh phúc để mà xin bản quyền về làm sub chia sẻ cùng với các bạn. Nhưng một số thông tin sai lệch và đã gây hiểu lầm cho nên Hari đã quyết định nói ra cho đúng.

Đầu tiên Hari đã khẳng định: Trong bộ phim tài liệu hoàn toàn lại không có một lần nào mà Hari nhắc về cô dâu Việt. Về việc mọi người đã nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn bởi vì tiền là điều hoàn toàn lại không đúng và không có cơ sở”, Hari Won đã khẳng định.

Không những chỉ khẳng định “Trong phim tài liệu hoàn toàn lại không có một lần nào nhắc đến cô dâu Việt”, Hari Won cũng còn đưa ra dẫn chứng cho sự trong sạch. Theo như giọng ca Anh cứ đi đi, thì những thông tin đang lan truyền đã gây tranh cãi chỉ trích cô trên mạng xã hội hiện tại đang là xuất phát từ một talkshow cũ mà với nữ ca sĩ tham gia trong vai trò là khách mời, nay lại bị anti-fan cố tình lật lại để mà bôi nhọ danh dự nhằm khiến cho cô mang tiếng xấu.

hari-won-phu-nu-viet-nam-lay-chong-han-vi-tien-la-bia-dat-3

“Do có người đã dùng lại buổi phỏng vấn cũ cách đây khoảng rất lâu (từ 2014 – cách đây gần 3 năm) có hỏi Hari về những vấn đề này. Khi đó, Hari cũng chỉ trả lời là tất cả gia đình quốc tế, và nghĩa là không chỉ Hàn – Việt mà là những gia đình quốc tế khác, cũng bao gồm một người Hàn và với một người nước ngoài, nếu như dùng tiền mua tình yêu thì nó sẽ không hạnh phúc.

Cá nhân Hari cho thấy mình không những chỉ lên án một ai mà là đang nói đến tình huống thường xảy ra bên Hàn. Và hai người nào nếu như đến với nhau không có tình yêu thì gia đình đó cũng sẽ khó có hạnh phúc”, bà xã Trấn Thành đã phân trần.

hari-won-phu-nu-viet-nam-lay-chong-han-vi-tien-la-bia-dat-4

Sau khi những lời bộc bạch, Hari Won đã khép lại chia sẻ cùng với lời nhắn nhủ: “Hari tuy là nói tiếng Việt không giỏi, không hiểu hết tất cả nhưng mà Hari biết mình đang nói cái gì. Hari cũng là đứa con một trong gia đình đa văn hoá. Hari đã trải qua những kỳ thị mà các đứa trẻ Hàn khác không bị cho nên hơn ai hết Hari biết mình sẽ đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì.

Các bạn cũng có thể ghét, có thể thích Hari bởi vì một điều gì đó nhưng mà các bạn không thể xuyên tạc lời nói và những suy nghĩ của Hari theo một hướng tiêu cực rồi cho là Hari đang xúc phạm mình được”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*