Sự thật về bạn trai của diễn viên Nhã Phương – Trường Giang và Nhã Phương sẽ sắp tổ chức đám cưới linh đình? Có nguồn tin đã cho rằng Trường Giang và Nhã Phương sẽ sắp tổ chức đám cưới ở chính nơi mà Trấn Thành và Hari Won đã từng tổ chức.

Bạn trai của diễn viên Nhã Phương là ai?

Nếu kết hôn, Trường Giang – Nhã Phương giàu cỡ nào?

Blog của tôi

Sự thật về bạn trai của diễn viên Nhã Phương

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương là một trong số những cặp tình đã nhận được nhiều yêu thích của showbiz Việt, và cả hai đều là những diễn viên được các khán giả đặt rất nhiều tình cảm. Gần đây, thì cả hai thường xuyên chia sẻ về những hình ảnh khá ngọt ngào bên cạnh nhau, đặc biệt đó là  trong dịp tổ chức sinh nhật Trường Giang đã được tổ chức tại Phú Quốc.

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-nha-phuong

Trước đây, thì Nhã Phương đã từng chia sẻ rằng cô sẽ kết hôn cùng với Trường Giang ở tuổi 28 (năm nay diễn viên này vừa tròn 27 tuổi). Hơn nữa, theo như một nguồn tin, thì Trường Giang cũng đã âm thầm đặt tiệc ở một nhà hàng sang trọng bậc nhất, và cũng chính là nơi mà Trấn Thành đã từng tổ chức tiệc cưới cùng với Hari Won.

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-nha-phuong-1

Khi đã được hỏi Trường Giang có đồng ý để cho Nhã Phương làm chủ nhân, đồng thời sở hữu căn biệt thự trị giá đến 15 tỷ này hay không, và anh đã vui vẻ đáp rằng: “Cuộc đời của tôi còn cho huống hồ gì ngôi nhà“. Câu trả lời của Trường Giang đã khiến nhiều người cho là việc nam danh hài mua nhà đó là để chuẩn bị kết hôn cùng với bạn gái.

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-nha-phuong-2

Tuy vậy, nhưng người nhà của Nhã Phương cũng đã bác bỏ thông tin này và đã cho rằng: “Tin đồn đó lại không đúng sự thật. Hiện nay người nhà vẫn chưa nghe thông tin gì về chuyện đám cưới. Nếu như có cưới, thì Nhã Phương cũng sẽ tổ khá chức đơn giản, và kín đáo hoặc không tổ chức. Trước giờ, Nhã Phương cũng không muốn công khai nhiều về chuyện tình cảm ở trên mặt báo”.

Trường Giang và Nhã Phương lại luôn là một cặp đôi được rất nhiều người yêu thích của showbiz Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*