Sự thật về bạn trai của ca sĩ Hương Tràm – Được đông đảo những người hâm mộ dự đoán rằng sẽ rất có thể là bạn trai của ca sĩ Hương Tràm đó cũng chính là nam ca sỹ Cao Thái Sơn?

Bạn trai của ca sỹ Hương Tràm là ai?

Điều ít biết về gia đình ‘hoành tráng’ của Hương Tràm

Blog của tôi

Sự thật về bạn trai của ca sĩ Hương Tràm

Mới gần đây nhất, ở trên trang cá nhân của mình, thì ca sĩ Hương Tràm đã đăng tải được những hình ảnh cô đang cầm lấy bàn tay của người đàn ông giấu mặt kèm theo là dòng chú thích hài hước “Lêu lêu, và xấu hổ”. Trước những thông tin này, thì đông đảo người hâm mộ cũng đều sẽ rất tò mò về thân phận cũng là danh tính của chủ nhân bàn tay kia. Không có ít người đã cho rằng, liệu rằng đó có phải chính là bàn tay của chàng nam ca sỹ Cao Thái Sơn?

su-that-ve-ban-trai-cua-ca-si-huong-tram

Hương Tràm và Cao Thái Sơn đã được biết đến chính là anh em chơi cùng với nhau rất thân thiết. Thậm chí là có khoảng thời gian cả hai cũng còn dính nghi án yêu đương. Cặp đôi này cũng thường xuyên đi biểu diễn, và đi chơi cũng như là chia sẻ với nhau về những cảm xúc lúc vui buồn.

Được biết rằng, trong thời gian lưu diễn ở Mỹ, Hương Tràm và Cao Thái Sơn lại luôn thân thiết bên nhau. Thậm chí Hương Tràm cũng còn vào bếp để mà nấu cho ca sỹ “Con đường mưa” ăn chỉ bởi vì anh chàng này… đói bụng. Nhiều người đã cho rằng nếu như tình yêu thực sự nảy nở giữa ca sĩ Hương Tràm và Cao Thái Sơn thì đây sẽ chính là một cặp đôi đẹp mới trong làng giải trí Việt.

su-that-ve-ban-trai-cua-ca-si-huong-tram-1

Đông đảo người hâm mộ đã dự đoán rằng rất có thể bạn trai của ca sĩ Hương Tràm đó chính là nam ca sỹ Cao Thái Sơn?

Trước đó, Hương Tràm đã từng làm dư luận “dậy sóng” bởi vì thông tin sắp kết hôn cùng với chàng trai ngoại quốc người Brazil. Những nữ ca sỹ cũng chỉ úp mở hé lộ về mối quan hệ này mà lại không có bất kỳ những lời khẳng định nào. Cô viết trên trang cá nhân: “Yêu nhau mà mỗi năm gặp 3 lần thì có yêu đươc không ạ cả nhà. Cần có 1 giây suy nghĩ”.

Hương Tràm đã úp mở chuyện sắp lên xe hoa cùng với chàng trai người Brazil?

Lời chia sẻ của Hương Tràm cũng đã gây ra những phản ứng rất trái chiều từ phía dư luận. Phần lớn thì người hâm mộ tin rằng thông tin Hương Tràm sẽ sắp kết hôn là sự thật, bởi vì cô vừa thực hiện bộ ảnh diện váy cô dâu sẽ vô cùng gợi cảm, và quyến rũ. Nhiều người cũng cho rằng Hương Tràm đang “tạo scandal” để được nổi tiếng hơn.

su-that-ve-ban-trai-cua-ca-si-huong-tram-2

Hương Tràm đã diện váy cưới màu pastel

– Hương Tràm ngọt ngào quyến rũ trong một chiếc váy cưới bồng bềnh màu pastel

Nghiện đồ ren voan, Hương Tràm đã nhiều lần bị “phản chủ”

– Hương Tràm nhiều lần đã bị chỉ trích về ăn mặc chỉ là vì niềm đam mê đối với ren voan đôi khi quá đà của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*