Trịnh Thăng Bình và những lần ‘dậy sóng’ dư luận – Ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã từng vướng vào rất nhiều scandal như là nghi án dùng chiêu trò tình cảm cùng với Yến Nhi, đạo nhái MV hay là dùng trái phép bài hát của đàn em.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình quê ở đâu?

Blog của tôi

Trịnh Thăng Bình và những lần ‘dậy sóng’ dư luận

Trịnh Thăng Bình đã được khán giả biết đến là một thành viên của một nhóm nhạc La Thăng từ năm 2006, với ca sĩ Minh Tuấn và Việt Hải. Hát nhóm đã được 2 năm thì anh tách nhóm và đã bắt đầu phát triển sự nghiệp hát solo từ năm 2008. Lúc này, Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt album đầu tay đem chính tên của mình nhằm để khẳng định một lối đi riêng cũng như vai trò là sáng tác nhạc.

trinh-thang-binh-va-nhung-lan-day-song-du-luan

Trịnh Thăng Bình đã từng gây sự ấn tượng với các khán giả qua hàng loạt các ca khúc như là Lời chưa nói, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Đã lâu không gặp, Người ấy… Ngoài ca hát ra, thì anh còn tham gia vào đóng các bộ phim như là: Có lẽ nào ta yêu nhau, Anh em sinh đôi, Blog và người đẹp, Tam nam vẫn phú… Hiện tại anh đang là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên về sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện.

Cho dù sự nghiệp ca hát luôn khởi sắc nhưng mà ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng như rất nhiều ca sĩ khác, không có ít lần vướng scandal, bao gồm có những “sóng gió” từ trên trời rơi xuống.

Bị nghi dùng chiêu trò tình cảm cùng với ca sĩ Yến Nhi

Đã từng là một cặp đôi đẹp của làng nhạc, nhưng, ca sĩ Yến Nhi – em gái ca sĩ Yến Trang và chàng ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã không duy trì được mối quan hệ khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Trước lúc chính thức tìm hiểu nhau, Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình đã có một thời gian dài là bạn bè thân thiết. Phần lớn thì các ca khúc của Yến Nhi thể hiện đều là do Thăng Bình sáng tác. Tình cảm của Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình đã được gia đình hai bên, đồng nghiệp, và đặc biệt là chị gái Yến Trang rất ủng hộ. Vì thế, việc cặp đôi chia tay khiến cho nhiều người bất ngờ.

trinh-thang-binh-va-nhung-lan-day-song-du-luan-1

Việc chia tay nhưng mà vẫn xem nhau là bạn và tiếp tục đồng hành cùng với nhau trong các dự án âm nhạc khiến cho nhiều người nghi ngờ đây chỉ là một cách mà cặp đôi này tạo ra nhằm để PR cho bản thân cũng như những sản phẩm âm nhạc.

Nhưng cả Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình trong thời điểm ấy hạn chế nói về chuyện đổ vỡ tình cảm của mình. Yến Nhi đã từng chia sẻ, vì cả hai không còn tiếng nói chung cho nên quyết định chia tay để giữ cho mối quan hệ ở mức tốt nhất khi còn coi nhau là bạn. Cả hai vẫn sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên danh nghĩa đó là những người bạn thân thiết của nhau.

Mới đây, họ thân thiết cùng với nhau trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, Trịnh Thăng Bình cũng đã lên tiếng giải oan cho ca sĩ Yến Trang trước tin đồn bội bạc.

Vướng nghi án đạo, nhái MV

Trước sự giống nhau tới bất ngờ giữa MV “Đã lâu không gặp” và “Let’s Breack Up” của Lee Seung Gi hồi vào năm 2011 đã khiến cho nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình một phen choáng váng cùng với tin đồn đạo clip, nhái MV… Nhưng không như những người khác né tránh các sóng gió dư luận, Trịnh Thăng Bình cũng đã lên tiếng nhận lỗi ngay sau đó, cho dù ý tưởng chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

trinh-thang-binh-va-nhung-lan-day-song-du-luan-2

Cụ thể, là ca khúc Đã lâu không gặp của Trịnh Thăng Bình đã được ông bầu Quang Huy chọn để quay MV. Thông thường, thì kịch bản quay MV của Phạm Quỳnh Anh hay Phi Trường đều là do Hamlet Trương viết nhưng mà lần này lại được giao cho nhân viên mới của phòng sáng tạo. Nhận thấy kịch bản này có rất nhiều ý tưởng thú vị, mới lạ cho nên Quang Huy duyệt cho sản xuất và kết quả đó là một phiên bản nhái.

Câu hỏi về dùng chiêu đã được đặt ra cho ông bầu nổi tiếng này như Trịnh Thăng Bình nhưng mà cả hai đều phủ nhận và cho là một công ty lớn và có uy tín, họ sẽ không bao giờ làm trò ngớ ngẩn này để mà ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình cho biết: “Từ trước tới nay tôi luôn tự hào về tên tuổi của mình cũng chưa bao giờ vướng mắc scandal, tôi đã đi lên bằng chính khả năng của mình, nếu như dùng chiêu thì không phải tới bây giờ mới dùng. Và nếu như công ty có đề nghị tạo scandal này thì tôi cũng sẽ không bao giờ đồng ý”.

Sự việc dần lắng xuống thay vào đó chính là những sản phẩm âm nhạc chất lượng đã được ca sĩ Trịnh Thăng Bình và ekip đã liên tục cho ra mắt.

Bị tố dùng trái phép bài hát của đàn em

Năm 2014, khi anh cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vào đúng dịp giáng sinh 2014 cũng với bài hát Noel cô đơn, ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị chính chủ nhân mua độc quyền ca khúc này – Triệu Lộc đã tố vi phảm bản quyền.

trinh-thang-binh-va-nhung-lan-day-song-du-luan-3

Lúc này thì chàng Á quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2008 – Triệu Lộc bức xúc khi đã phát hiện ca khúc Noel chia xa đã được anh mua độc quyền lại bị Trịnh Thăng Bình dùng trái phép mà không nhận được bất kỳ sự trao đổi nào từ bên phía sản xuất.

Nhưng trước sự việc này, phía ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã không lên tiếng và câu chuyện cũng đã nhanh chóng được lắng xuống.

Thời gian gần đây, thì ca sĩ Trịnh Thăng Bình liên tục xuất hiện trong những chương trình như Giọng ải giọng ai, Ca sĩ giấu mặt… và sắp tới, anh cũng sẽ xuất hiện trong một chương trình đang được đón chờ nhất, và đó chính là The Remix 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*