Hương Giang lần đầu lộ ảnh thời là nam – Trong một cuốn sách đã kể về cuộc đời và hình ảnh hiếm hoi ngày còn bé của Hương Giang cũng đã được hé lộ.

Hương Giang Idol cao bao nhiêu?

Chân dung mẹ ruột người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol

Blog của tôi

Hương Giang lần đầu lộ ảnh thời là nam

Sáng nay vào ngày 25/3, nữ ca sỹ Hương Giang Idol cũng đã đưa ra mắt một cuốn tự truyện của cuộc đời mình, trong đó cũng đã kể cuộc sống của một cô gái sống ở trong một hình hài của một chàng trai.

huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-7

Bắt đầu từ câu chuyện cô đã chia sẻ: “Gia đình rất ngỡ ngàng khi tôi được chào đời là một bé trai chứ không phải là cô công chúa như là ngày mẹ đã đi siêu âm. Cuộc đời tôi cũng đã bắt đầu từ những điều rất khác biệt và cũng lạ lẫm như thế. Cũng sẽ không có gì đặc biệt khi tôi đã bắt đầu lớn lên và lại nhìn thấy sự khác thường ngay ở trong chính con người mình. Bây giờ khi đã nghĩ lại, nếu như không có những sự lạ đời của số phận thì cả gia đình tôi cũng đã khác, đã đủ nếp – đủ tẻ và những giọt nước mắt của mẹ cũng sẽ không rơi vì tôi….”

Tên thật của Hương Giang đó là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô sinh vào ngày 29/12/1991. Bản thân cô đã cho rằng mình còn quá trẻ để cho ra mắt tự truyện, nên “trong cuốn sách nhỏ này, thì tôi chỉ đơn giản kể lại về câu chuyện nhỏ của mình, đối với những gì tôi có thể nhớ được, và những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi cũng mới chỉ đi một phần đời ngắn mà cũng đã trải qua cả các biến đổi lớn lao. Tôi nghĩ rằng mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ đối với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc đối với những người khác để sự đồng cảm chính vì thế mà được lan tỏa”.

huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-1 huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-2 huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-3

Trong một cuốn sách đặc biệt này, lần đầu Hương Giang đã chia sẻ những bức ảnh ngày cô còn là một nam giới. Những hình ảnh mà cô cũng chỉ muốn giấu đi và cũng chưa bao giờ xuất hiện ở trên truyền thông.

Cũng trong một cuốn sách của mình, Hương Giang đã kể về việc được đại gia cho tiền qua Thái Lan để làm phẫu thuật chuyển giới. Thời điểm còn cũng khá “lộ”, Hương Giang đã gặp được 2 vị đại gia, một người chính là doanh nhân thành đạt và người kia chính là hiệu trưởng của một trường đại học ở Hà Nội.

“Lần đầu tiên trong một cuốn sách đặc biệt này, tôi lại muốn tiết lộ về những mối quan hệ tế nhị mà người ta đã cho mình cơ hội kỳ lạ. Có những người thì rất giàu và có sở thích kỳ lạ là: họ chỉ thích người giả gái dù cho bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi đã gặp 2 người như thế. Họ rất thích sờ mái tóc của tôi. Thích ngắm tôi và đã dành những cử chỉ rất thân thiết đặc biệt”.

“Nhưng mà bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ đó là chuyện một ông hiệu trưởng khá giả của trường đại học tại Hà Nội rất thích và có cảm tình đối với tôi. Theo như tôi biết ông ấy là một người kín kẽ, cũng không hề biết gì chuyện trai gái, và đến tận khi gặp tôi chỉ mới muốn tận hưởng cuộc sống. Chỉ trong khi ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng mà họ cho mình quá nhiều tiền và cũng muốn hẹn gặp tôi ở trong những lần kế tiếp. Dường như có một người muốn yêu lại từ đầu cho nên ngày nào cũng đã nhắn tin gọi điện cho tôi như là người mới biết yêu. Sinh nhật hay là bất cứ dịp gì đều cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị.

huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-4 huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-5 huong-giang-lan-dau-lo-anh-thoi-la-nam-6

Cũng không hề có suy nghĩ là sẽ lợi dụng bất cứ ai, nhưng mà tôi đón nhận tình cảm của người ta rất chân thành, không dè dặt bởi vì hiểu rằng, cuộc đời cũng sẽ không có cơ hội thứ hai để cho bất kỳ ai. Tới một ngày họ đề đặt với tôi: “Bây giờ cũng đã quen nhau khá lâu rồi cho nên muốn quan hệ nam nữ”. Lúc đó thì tôi biết rằng mình sẽ không thể có khả năng làm điều ấy cho nên nhờ những người thân chuyển lời là tôi không phải con gái. Thời gian đầu, thì anh ấy không nhắn tin hay là nói bất cứ điều gì, nhưng mà bẵng một thời gian họ nhắn tin bảo là rất quý mến tôi như một người em và cũng không đáng cắt đứt liên lạc. Từ đó chúng tôi đã trở thành bạn bè và tôi thấy có những cô gái chỉ mới trong cuộc đời của họ” (trích nguyên văn tự truyện).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*