Diệu Nhi – Anh Tú nói gì trước tin đồn chia tay sau hơn 2 năm bên nhau? Đã từng là một cặp đôi đang gây nhiều sự chú ý nhất, Diệu Nhi – nữ diễn viên trẻ cũng đã được yêu thích cùng với bạn trai Anh Tú thì mới đây cũng đã bỏ theo dõi nhau ở trên Instagram – điều này đã khiến cho fan nghi ngờ rằng cặp đôi cũng đã chia tay?

Diệu Nhi – Anh Tú yêu nhau

Blog của tôi

Sự thật về bạn trai của diễn viên Diệu Nhi

Diệu Nhi – Anh Tú nói gì trước tin đồn chia tay sau hơn 2 năm bên nhau?

dieu-nhi-anh-tu-noi-gi-truoc-tin-don-chia-tay

Diệu Nhi là nữ diễn viên trẻ đã nhận được nhiều sự yêu thích từ rất đông các khán giả ở tại TP. HCM. Cô nàng cũng đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn này sẽ lại luôn để lại ấn tượng đối với vai diễn “khùng khùng”, “kỳ quái”. Từng có một khoảng thời gian Diệu Nhi có một sức hút đặc biệt là ở trong giới hài kịch Sài Gòn từ sân khấu, và đã lên sóng truyền hình, rồi cả trên mạng xã hội cùng với những vai diễn hài hước, “khùng và độc” của mình. Cô nàng đã từng diễn xuất trong bộ phim Chuyện tình Bangkok, Chuyện tình Ba Đù, sitcom Chiến dịch chống ế, và Những cô nàng rắc rối… Diệu Nhi cũng đã từng tham gia vào Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Bên cạnh đó, điều khiến cho người ta chú ý đến Diệu Nhi còn là mối tình cùng với Anh Tú – chàng diễn viên điển trai. Dù cho lớn hơn bạn trai 2 tuổi nhưng mà cả 2 vẫn là một cặp đôi cực đẹp. Diệu Nhi – Anh Tú cũng đã quen nhau hơn 2 năm, chuyện tình của cả 2 đã nhận được không ít sự quan tâm của các khán giả.

dieu-nhi-anh-tu-noi-gi-truoc-tin-don-chia-tay-1 dieu-nhi-anh-tu-noi-gi-truoc-tin-don-chia-tay-2

Tuy nhiên gần mới đây, người hâm mộ cũng đang xôn xao tin đồn về cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Mọi chuyện được bắt nguồn từ việc Diệu Nhi lẫn cả Anh Tú đều đã bỏ theo dõi nhau ở trên tài khoản Instagram cá nhân. Đây chính là điều rất khó hiểu khi ở trong suốt một thời gian dài, cả 2 vẫn còn thể hiện tình cảm mặn nồng cùng với nhau trên cả show truyền hình lẫn cả mạng xã hội.

Hiện tại, các khán giả cũng như cả người hâm mộ đang chờ đợi người ở trong cuộc lên tiếng về tin đồn này.

dieu-nhi-anh-tu-noi-gi-truoc-tin-don-chia-tay-3

Liên hệ đối với phía Anh Tú, quản lý của anh đã chia sẻ rằng hiện tại không biết chuyện và cũng đang trao đổi lại với Anh Tú. Còn Diệu Nhi – nữ diễn viên đã cho biết không hề có chuyện chia tay. Lý do Anh Tú không follow ai ở trên Instagram là bởi vì muốn… “cool”, chứ cặp đôi vẫn còn bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*