Phạm Hương – Tôi độc thân và không yêu bạn trai của Hà Hồ – Hoa hậu Hoàn Vũ vào năm 2015, Phạm Hương cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những câu hỏi rất hóc búa liên quan tới những tin đồn xoay quanh trong cuộc thi cũng như là chuyện đời tư của cô.

Bạn trai của Hoa hậu Phạm Hương là ai?

Quá khứ nghèo khó của Hoa hậu Phạm Hương

Blog của tôi

Phạm Hương – Tôi độc thân và không yêu bạn trai của Hà Hồ

Vào sáng ngày 11/06, thì buổi họp báo ra mắt trong một chương trình thực tế “The Face Việt Nam – Gương mặt thương hiệu” cũng đã được diễn ra ở tại Tp.hcm, cùng với một sự tham gia của đông đủ những vị giám khảo đầy quyền lực như là Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương, và Vĩnh Thụỵ.

pham-huong-toi-doc-than-va-khong-yeu-ban-trai-cua-ha-ho

Phát biểu ở trước các cánh truyền thông, Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2015 là Phạm Hương cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những câu hỏi hóc búa liên quan tới những tin đồn để xoay quanh về cuộc thi cũng như là chuyện đời tư của cô.

Khi đã được hỏi về một mối quan hệ bằng mặt tuy nhiên không bằng lòng cùng với Hà Hồ, người đẹp cũng đã chia sẻ “Thật sự thì một mối quan hệ của Hương với chị Hà từ trước cho tới nay chỉ có như vậy thôi, và chị em vẫn còn rất bình thường và có khi cùng tham gia vào The Face, thì cũng lại càng gần gũi hơn nữa. Cả Hương, Chị Hà và Khuê cũng đều rất thoải mái khi đã làm việc cùng với nhau, cùng ăn, ngủ và cũng đã quay suốt những ngày qua”.

pham-huong-toi-doc-than-va-khong-yeu-ban-trai-cua-ha-ho-1

Người đẹp cũng đã cho biết thêm về tin đồn có chung người yêu cùng với Hà Hồ “Thật sự thì Hương cũng không có biết tin đồn đó đâu, đến lúc mà mọi người chia sẻ thì Hương lại mới biết được. Và mình cũng rất muốn nói rằng hiện tại thì mình chưa có người yêu và cũng sẽ không yêu người yêu của chị Hà.

Trong đầu của Phạm Hương bây giờ cũng chưa nghĩ tới việc yêu đương, hiện nay chỉ tập trung cho công việc cũng như là việc chiến đấu thế nào trong The Face và cũng làm sao ăn mặc cho đẹp thôi”.

pham-huong-toi-doc-than-va-khong-yeu-ban-trai-cua-ha-ho-2

Phạm Hương đã chia sẻ trước câu hỏi có sợ ảnh hướng tới mối quan hệ đối với Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà khi đã loại thí sinh “Phạm Hương nghĩ rằng, trước khi nhận lời tham gia vào chương trình, mọi người cũng đều phải hiểu được tiêu chí của The Face, đây chính là một chương trình thực tế và nó đã khắc nghiệt hơn rất nhiều so vơi những chương trình khác.

Hương nghĩ rằng dù cho mình phải đưa ra quyết định thế nào đi chăng nữa, thì nó cũng đều là nhằm mục đích xây dựng cho nên một chương trình thành công và sẽ tuân thủ đúng quy luật mà The Face cũng đã đặt ra”.

Ở mỗi thử thách cũng sẽ tìm ra một đội thắng cuộc, và đội thắng cuộc sẽ đem về cho vị HLV của họ được quyền loại thí sinh (của 2 đội còn lại). HLV của 2 đội khi thua cuộc, mỗi người cũng sẽ buộc phải đưa ra 1 thí sinh ở trong đội của mình vào phòng loại.

pham-huong-toi-doc-than-va-khong-yeu-ban-trai-cua-ha-ho-3

Hai thí sinh ấy cũng sẽ thuyết phục HLV của đội thắng cuộc về lý do để mình xứng đáng được ở lại để tiếp tục cùng với cuộc thi. Và HLV của đội thắng cuộc sẽ toàn quyền quyết định ai ở trong số 2 thí sinh loạt vào phòng nguy hiểm kia sẽ phải chùi bỏ cái lớp trang điểm, thu dọn đồ đạc và phải rời khỏi khu nhà chung.

Trường hợp 1 đội đã bị loại hết thí sinh trước lúc cuộc thi kết thúc, thì HLV của đội thua cuộc trong thử thách nhóm đều sẽ phải chọn ra 2 thí sinh trong team của mình để vào phòng loại. Cuối cùng, đã trải qua 12 tập thi, thì sẽ chỉ có duy nhất 1 thí sinh sẽ giành được chiến thắng chung cuộc để mà trở thành Quán quân.

Tập 1 của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu đã lên sóng vào lúc 20h, vào thứ Bảy, ngày 18/6/2016 ở trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*