Gia sản đáng ngưỡng mộ của Á hậu Huyền My ở tuổi 22 – Xe tiền tỷ, trang sức, và váy áo đều trị giá hàng chục cho đến hàng trăm triệu cũng đều sẽ xuất hiện ở trong khối tài sản của Huyền My.

Tài sản của Á hậu Huyền My

Huyền My được dự đoán đoạt ngôi Á hậu vào đêm nay

Blog của tôi

Gia sản đáng ngưỡng mộ của Á hậu Huyền My ở tuổi 22

Được đăng quang ở vị trí là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ bởi vì cô có cuộc sống của một tiểu thư khi mà bố của cô làm ở Viện Hàn lâm Đức, còn mẹ cô lại chính là chủ một thẩm mỹ viện có danh tiếng. Kể từ khi cô đã đăng quang, Huyền My lại càng trở nên giàu có khi cô cũng đã liên tục xuất hiện ở tại những sự kiện hàng đầu.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22-6

Trẻ trung và xinh đẹp, lại chính là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thì Huyền My lại thường xuyên mua sắm những đồ hiệu. Dù cho lại thường được bố mẹ đưa đón bằng chiếc xe sang nhưng mà cô vẫn còn tậu cho mình một chiếc Mercedes-Benz S400L có trị giá đến khoảng 3,6 tỷ đồng khi mới có 20 tuổi. Dù cho còn trẻ, tuy nhiên Huyền My đã sở hữu một khối tài sản đã khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22

Biệt thự vườn rộng khoảng 800m2 đẹp lung linh của gia đình Á hậu Huyền My được nằm ở ngoại thành Hà Nội.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22-1

Nhưng vì chiều lòng con gái, nên bố mẹ Huyền My đã đồng ý dọn về căn hộ chung cư ở tại ngay trung tâm Hà Nội để cho cô thuận tiện làm việc. Căn hộ sang trọng này cũng có trị giá đến hàng tỷ đồng, nằm ở trên tầng 17 của một chung cư cao cấp, có lượt view tuyệt đẹp nhìn ra một góc lớn tại Hà thành.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22-4

Mọi việc đi lại của My thường lại là bằng taxi hoặc là bố mẹ cô đưa đón bằng chiếc Mercedes-Benz C-Class đời 2010. Tháng 10.2015, thì Huyền My tự tậu một chiếc Mercedes-Benz S400 có giá 3,7 tỷ đồng ở thời điểm đó đã gây không ít kinh ngạc.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22-2

Đầu năm 2016, khi cô đi dự sự kiện với vai trò là đại sứ, Á hậu lập tức đã thu hút mọi chú ý bởi một bộ trang sức gồm có khuyên tai và vòng đeo cổ đẹp tinh tế trị giá đến 2 tỷ đồng.

Huyền My lại liên tục xuất hiện ở các sự kiện cùng với đồ hiệu thuộc dạng “khủng”, có trị giá hàng chục tới hàng trăm triệu đồng.

gia-san-dang-nguong-mo-cua-a-hau-huyen-my-o-tuoi-22-5

Á hậu sinh vào năm 1995 có khoảng 20 đôi giày của rất nhiều thương hiệu hạng sang. Đôi giày đắt giá nhất của cô đó là sản phẩm của Gucci, có giá là 2.000 USD (tương đương 46 triệu đồng).

Ngoài Hermes, thì mỹ nữ còn làm bạn với những thương hiệu khác như là Chanel. Chiếc túi màu đỏ sang trọng có trị giá 107 triệu đồng.

Hai cây son có trị giá gần 6 triệu đồng.

Những mẫu mắt kính hot nhất trên thị trường, thì Huyền My đều không thể bỏ qua.

Ngoài đồng hồ, và túi xách, Huyền My cũng sẽ thường xuyên diện váy áo đắt đỏ. Chẳng hạn như là chiếc váy đính đá quý lấp lánh (bên trái) có trị giá bán 230 triệu đồng. Mẫu váy còn lại cũng chính là thiết kế tuyệt đẹp của NTK Phạm Đặng Anh Thư, cô diện cùng với đồng hồ sang trọng có trị giá gần 160 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*